TV Show

Diễn viên Tùng Min chính thức cầu hôn Pông Chuẩn

“Đây có lần đầu tiên anh nghiêm túc nói với em rằng anh xin lỗi vợ rất là nhiều vì trong thời gian qua anh đã làm cho vợ buồn” – anh nói.

Nhận lời tham gia chương trình “Trăng mật diệu kỳ” 2 cặp đôi Tùng Min – Pông Chuẩn đã có những chia sẻ rất thật, từ đáy lòng mình về đối phương.

Pông Chuẩn tiết lộ, Tùng Min là một người năng động, biết nhiều thứ tuy nhiên lại khá bảo thủ và cứng đầu. Không những thế, anh cũng ít khi chia sẻ những áp lực, khó khăn của mình khiến cô nàng không hài lòng. Đặc biệt, Tùng Min khó hòa hợp được với gia đình cô, khiến cô khá buồn.

IMG_1218

Tùng Min – Pông Chuẩn

Trước những lời bộc bạch của vợ, Tùng Min khẳng định “Tới bây giờ, Tùng vẫn không thể nào hòa hợp được với gia đình bên vợ”. Nam diễn viên có lời giải thích thêm rằng mình không muốn vợ buồn, làm thêm gánh nặng cho vợ nên anh đã giấu đi những áp lực, khó khăn chỉ khi nào giải quyết ổn thỏa mới chia sẻ với vợ.

Tùng Min cũng có một món quà bất ngờ gửi đến vợ của mình. Anh cho cô nàng xem một đoạn clip với đầy những lời yêu thương, ngọt ngào dành cho cô.

IMG_1188IMG_1184

Tùng Min cầu hôn khiến Pông Chuẩn bật khóc

“Anh nhớ có một lần, anh về nhà lúc 12h đêm, cổng chung cư bị đóng, từ phía ngoài cánh cửa ấy, anh nhìn vào nhà và trong anh bỗng nảy lên một ý nghĩa rằng, phải có trách nhiệm với cô gái này. Khi mà chúng ta bắt đầu về ở với nhau, có rất nhiều thứ phải lo, khiến chúng ta cãi vã. Bản thân anh thấy mình là người cố chấp và hơi cứng đầu khiến em khó chịu. Một ngày có 24 tiếng, em đi làm buổi sáng, anh đi làm buổi chiều và thực sự khi không có bé Mỡ ở nhà thì chúng ta cũng không có thời gian dành cho nhau nhiều. Anh muốn ở nhà chăm sóc em, anh muốn ở nhà chăm sóc bé Mỡ. Anh cũng muốn ra ngoài làm những công việc mà mình thích. Anh đã đi ra khỏi nhà hơn 1 tháng, bây giờ con chúng ta được 3 tháng. Bản thân anh cũng thấy được rằng, anh chưa giúp được gì cho em cả. Có những đêm em thức trắng để lo cho con, anh cũng dậy để giúp em nhưng bản năng của một người đàn ông thì không thể nào khéo léo, tinh tế với con giống như người phụ nữ thì anh luôn nhờ em giúp. Anh biết rằng, trong khoảng thời gian bây giờ khi mà có bé Mỡ, em đã phải vất vả rất nhiều. Có những đêm anh từng nằm suy nghĩ rằng, nếu bây giờ mà không có em bên cạnh thì anh sẽ phải làm như thế nào đây. Khi chưa có em, anh chỉ nghĩ rằng mình cố gắng theo đuổi đam mê, hay làm những gì đó to lớn. Nhưng khi có em rồi thì tất cả những kế hoạch trước đây của anh, anh chẳng màng đến nữa chỉ biết rằng kế hoạch hiện tại bây giờ của anh và về sau là cùng em làm một cái gì đó thật sự tốt cho chính gia đình của chúng ta. Anh rất vui và hạnh phúc khi có em trong cuộc đời của anh”, Tùng Min thổ lộ.

Trước những lời tâm sự của ông xã, Pông Chuẩn đã khóc rất nhiều, cô cũng nói ra những nỗi niềm trong lòng mình: “Thật sự, sau khi sinh xong, em cứ nghĩ là mình hy sinh rất nhiều cho anh Tùng và em hay nhắc lại việc đấy nhưng em quên mất là ngay từ đầu anh Tùng cũng phải từ bỏ rất nhiều thứ để đến với em”, Pông Chuẩn nói trong nghẹn ngào.

Tùng Min tặng Pông Chuẩn một bó hoa, anh quỳ gối và muốn cầu hôn thật nghiêm túc với vợ mình: “Đây có lần đầu tiên anh nghiêm túc nói với em rằng anh xin lỗi vợ rất là nhiều vì trong thời gian qua anh đã làm cho vợ buồn. Anh hy vọng rằng mình sẽ có nhiều thời gian để hiểu nhau hơn, chăm lo cho vợ nhiều hơn. Có bất cứ chuyện gì, anh cũng không bao giờ buông tay em ra”. Quá hạnh phúc với tình cảm của chồng dành cho mình, Pông Chuẩn chỉ biết khóc. Cô ôm chồng vào lòng, cả hai trao cho nhau những nụ hôn đầy lãng mạn khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top