TV Show

Diễn viên lồng tiếng phim TVB lộ diện

Trong Mãi Mãi Thanh Xuân tập 6 sắp lên sóng, diễn viên lồng tiếng Ý Nhi – “bà trùm” chuyên lồng tiếng cho các madam trong phim TVB lần đầu tiên lộ mặt khiến dàn nghệ sĩ hết sức bất ngờ.

Bên cạnh Kim Tử Long, Ốc Thanh Vân, tập 6 chào đón bình luận khách mời là cặp đôi MC – bạn thân: Minh Xù và Liêu Hà Trinh. Cả hai tỏ ra khá phấn khích khi lần đầu tiên được tham gia một chương trình ý nghĩa như Mãi Mãi Thanh Xuân. Liêu Hà Trinh bật mí Minh Xù thậm chí đã đặc biệt nhuộm lại màu tóc để phù hợp với chương trình. Bên cạnh đó, cả hai cũng chia sẻ mong muốn sau này trên 60 tuổi vẫn có thể đứng trên sân khấu như các “ông già bà cả” của Mãi Mãi Thanh Xuân thì quá tuyệt vời.

TS LE Y NHI (1)

Diễn viên lồng tiếng phim TVB Ý Nhi lần đầu tiên lộ mặt tại Mãi Mãi Thanh Xuân

BAN BINH LUAN (3)

Kim Tử Long, Ốc Thanh Vân khi được diện kiến “Thánh lồng tiếng TVB” ở Mãi Mãi Thanh Xuân

Chương trình tuần này sẽ chào đón sự xuất hiện của một thí sinh đặc biệt khiến dàn ban bình luận cùng khán giả ở trường quay “bùng nổ”, đó là nữ diễn viên lồng tiếng Ý Nhi – người vốn nổi danh trong giới lồng tiếng chuyên trị các vai diễn cho các hoa đán phim TVB nhưng mọi người thường chỉ biết tiếng chứ không biết mặt. Lần đầu tiên xuất hiện công khai trên sân khấu, lại là một chương trình truyền hình, cô Ý Nhi xúc động cho biết “Mình hồi đó đến giờ chỉ xuất hiện bằng tiếng nói thôi, đây là lần đầu tiên trong cuộc đời xuất hiện bằng hình”.

Cô Ý Nhi tốt nghiệp trường khóa Lồng tiếng đầu tiên của Việt Nam năm 1988 và theo nghiệp lồng tiếng đến nay đã hơn 30 năm. Suốt nhiều năm làm diễn viên lồng tiếng, cô gây dấu ấn với khán giả qua nhiều dạng vai nữ cá tính, mạnh mẽ hay hình tượng madam, cảnh sát trong các bộ phim hình sự, điều tra phá án nổi tiếng của Hong Kong.

CHU HOANG PHUOC

Chú Hoàng Phước

Trên sân khấu Mãi Mãi Thanh Xuân, cô Ý Nhi đã trổ tài lồng tiếng cho cả 2 nhân vật trong một bộ phim cung đấu của TVB khiến nghệ sĩ Kim Tử Long hết sức thán phục. Khi được Kim Tiểu Long thắc mắc với chất giọng trời cho như thế, bên cạnh lồng tiếng thì cô Ý Nhi có hát được không, cô chia sẻ cô thường hát nhạc Trịnh và không ngần ngại hát tặng dàn ban bình luận một đoạn ca khúc Cát bụi khoe giọng hát trong trẻo, nội lực. Tiết lộ bí quyết giữ được vẻ ngoài trẻ trung cùng tinh thần vui vẻ lạc quan ở tuổi 63, cô Ý Nhi cho biết bản thân vẫn duy trì tập thể dục thể thao đều đặn, mỗi buổi sáng cô sẽ tập Yoga, buổi trưa kéo tạ tập gym, đi bộ trên máy, buổi chiều sẽ đi bộ trên máy khoảng 47km mỗi ngày. Quan trọng hơn hết, việc tập luyện của cô hoàn toàn nhận được sự đồng tình, ủng hộ từ ông xã. “Ông xã cô nói là thay vì phải đi bác sĩ, uống thuốc thì em đi tập thể dục giống như em đi bác sĩ thành ra anh ủng hộ” – cô Ý Nhi chia sẻ khiến Ban bình luận càng thêm ngưỡng mộ hạnh phúc của vợ chồng cô.

Ngoài sự xuất hiện của diễn viên lồng tiếng Ý Nhi, Mãi Mãi Thanh Xuân tập 6 còn có sự tham gia của chú Ngọc Cần (63 tuổi), chú Hoàng Phước 60 tuổi và vợ chồng chú Tai (81 tuổi) cô Thủy (76 tuổi). Họ sẽ đem đến tài năng và những tiết mục gì cho khán giả?

Đón xem tập 6 Mãi Mãi Thanh Xuân được phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư ngày 14/8/2019 trên kênh HTV7.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top