TV Show

Diễm Quỳnh – Quang Minh buồn như ‘mất sổ gạo’

Là một trong những khách mời trong chương trình đặc biệt “Tết nghĩa là hy vọng” NTK Đức Hùng bồi hồi khi được trở về là anh thợ may trong thời kỳ bao cấp. Anh sẽ cùng Diiễm Quỳnh, BTV Quang Minh tái hiện cảnh Tết thời bao cấp.

Những mảnh ký ức của các khách mời sẽ đưa khán giả tới không khí hân hoan rộn rã ở khu tập thể với các gia đình chuẩn bị luộc bánh chưng và nấu cỗ Tết, cắm hoa trang trí, trẻ con thử áo mới, hàng xóm cắt tóc ngoài sân.

Ở vòi máy nước, nhà thì rửa lá dong, nhà thì nhớn nhác vì mất sổ gạo. Tết nhất đơn sơ, tằn tiện; thức ăn đạm bạc; cái bếp nhỏ hẹp, nước ri rỉ mãi mới chảy ra một giọt. Khán giả chắc hẳn sẽ vô cùng bất ngờ trước câu chuyện của vợ chồng nghệ sĩ Chí Trung – Ngọc Huyền về đêm tân hôn trong căn phòng vỏn vẹn 7m2 với 3 cặp vợ chồng khác.

Với kỳ vọng sẽ tái hiện lại một không gian “bao cấp” chân thực nhất, ê-kíp thực hiện chương trình đã mời đến đạo diễn Quốc Trọng – người từng thành công với bộ phim về thời kỳ này “Bí thư tỉnh ủy”. Cả một khu tập thể cũ kỹ, những cửa hàng mậu dịch, những chiếc máy nước cũ,… sẽ góp phần khơi gợi lại những miền cảm xúc ăm ắp chỉ chực trào ra của mỗi người xem truyền hình.

IMG_4371

Khán giả sẽ được tìm về ký ức xưa.

IMG_4470

NTK Đức Hùng cùng BTV Quang Minh bên vòi nước cổ, diễn tả tâm trạng buồn bã của sự thiếu thốn.

image

NTK – NSƯT Đức Hùng lần đầu đi chân đất đóng phim Tết Việt xưa. Anh cùng dàn nghệ sĩ khác đã tái hiện lại một thời kỳ bao cấp khắc khổ trong ‘Tết nghĩa là hy vọng’.

IMG_4388

Trải nghiệm đặc biệt của Diễm Quỳnh ở quầy tranh Tết.

IMG_4382

Hay BTV Quang Minh đi dép laò, mặc đồ xưa cũ sẽ tạo nên cảm xúc đặc biệt.

IMG_4536

IMG_4517

IMG_4419

Cả một khu tập thể cũ kỹ, những cửa hàng mậu dịch, những chiếc máy nước cũ,… sẽ góp phần khơi gợi lại những miền cảm xúc ăm ắp chỉ chực trào ra của mỗi người xem truyền hình.

Theo LýMục/Xevathethao.vn

To Top