TV Show

Đêm Sài Gòn: Nơi tình yêu bắt đầu

Anh với lấy chiếc ghita cũ và cất lên những lời mình chôn giấu bấy lâu, những lời anh muốn giành cho em, cho một nơi có tình yêu đã bắt đầu. “Nơi tình yêu bắt đầu” cũng chính là chủ đề cho chương trình Đêm Sài Gòn – Phòng Trà Của Mọi Nhà số lên sóng chủ nhật tuần này, 13/12.

Ta quen nhau đã bao lâu rồi, hỡi đêm đêm có hay

Ta quen nhau đã bao lâu rồi, hỡi đêm sao cứ mãi đêm dài…

Có một ngày, giữa những yêu thương hời hợt thoáng qua, ta bất chợt tìm thấy một người khiến ta muốn dừng chân sau những kiếm tìm; muốn được yêu thương và ở bên dẫu năm tháng có phôi pha. Chỉ duy nhất em – người anh muốn cất lên tiếng yêu mãi mãi. Khi một tình yêu bắt đầu, chính là lúc thế giới có thêm một phép màu yêu thương… Đêm Sài Gòn sẽ mang quý khán giả đến với những cung bậc cùng bao giai điệu ngọt ngào, êm ái đó cho một đêm cuối tuần đầy dư vị.

1

Đặc biệt, chương trình sẽ có sự xuất hiện của nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Nổi lên từ Giọng hát Việt mùa đầu tiên, chàng trai này từng là tâm điểm chú ý của khán giả cùng ban giám khảo vì giọng ca cao vút cùng ngoại hình thư sinh.

Đến với đêm nhạc, “Hoàng tử tình ca” tiếp tục mang đến giọng hát ngọt ngào, phong cách đặc biệt qua ca khúc từng làm nóng tên tuổi của anh – cũng chính là ca khúc chủ đề: Nơi tình yêu bắt đầu – Một sáng tác của nhạc sỹ Tiến Minh viết riêng cho bộ phim Siêu Thị Tình Yêu (Lasta sản xuất) từng dậy sóng cộng đồng mạng.

Bùi Anh Tuấn và “Nơi tình yêu bắt đầu”

Bùi Anh Tuấn và “Nơi tình yêu bắt đầu”

Và thời gian ơi xin hãy dừng chốn đây để những dấu yêu đong đầy.

Một vòng tay anh khao khát 1 giấc mơ, anh đã yêu em người ơi…

Hãy lắng nghe em nhé, lời bài hát anh ngân lên. Và hi vọng em sẽ mỉm cười…

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự hiện diện của Thanh Thảo – Từng tham gia cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2014, dù dừng cuộc chơi ở vòng đối đầu, cô bé vẫn để lại nhiều thiện cảm cho công chúng.

Thanh Thảo sẽ mang đến 2 ca khúc: “Tiễn anh trong mưa”, “Giấc mơ mùa thu”

Thanh Thảo sẽ mang đến 2 ca khúc: “Tiễn anh trong mưa”, “Giấc mơ mùa thu”

Hoàng Quân và ca khúc “Bài không tên số 2”

Hoàng Quân và ca khúc “Bài không tên số 2”

Với những sáng tác của Ngô Thụy Miên như: Tình cuối chân mây, Một cõi tình phai hay những nhạc phẩm rất được yêu mến: Khi tình yêu trở lại, Khắc khoải,… Đêm Sài Gòn – Phòng Trà Của Mọi Nhà – với chủ đề Nơi tình yêu bắt đầu hứa hẹn sẽ mang đến một đêm tháng 12 đầy yêu thương trọn vẹn.

Chương trình như thường lệ sẽ được truyền hình trực tiếp từ phòng trà Đồng Dao (164 Pasteur, Q.1) và trên kênh truyền hình Let’s Viet lúc 21h30 – Chủ nhật 13/12/2015.

Theo Hồng Nhung/LetsViet

To Top