TV Show

Đem con trai Andy ra ‘dụ’ thí sinh, Thu Trang thắng lớn

Trước màn biểu diễn đầy sự thuyết phục của cặp song ca nhí Cẩm Tú- Anh Khôi, Thu Trang đã chạy ngay lên sân khấu và dụ dỗ thí sinh về đội của mình bằng cách khoe con trai Andy “có khiếu nhảy”.

Tập 1 của Tuyệt đỉnh song ca nhí còn là những phần trình diễn hấp dẫn khác. Ngay từ tiết mục đầu tiên, sân khấu của chương trình đã bùng nổ với màn cover ca khúc “Bống Bống Bang Bang” đến từ cặp song ca Cẩm Tú – Anh Khôi.

Trẻ trung, tinh nghịch qua giọng hát cùng những bước nhảy ăn ý, điệu nghệ, cặp thí sinh nhí này khiến cả 3 cặp huấn luyện viên không ngừng đưa ra mọi lý lẽ để thuyết phục. Và Thu Trang – Dương Triệu Vũ đã trở thành cặp huấn luyện viên sở hữu cặp thí sinh đầu tiên của chương trình.

Bong bong bang bang_Cam Tu Anh Khoi (1)

Cặp sao nhí Cẩm Tú – Anh Khôi khiến khán giả và HLV phát cuồng

Bong bong bang bang_Cam Tu Anh Khoi (70)

Thu Trang đưa bé Andy ra dụ cặp thí sinh và chiến thắng ngay từ đầu.

Hai cô bé Khánh Băng – Bích Tuyền thể hiện ca khúc dân ca “Phải lòng con gái Bến Tre” đầy ngọt ngào khiến Đại Nghĩa phải rời ghế của mình, đi vào sau tấm rèm và ra hiệu cho Cẩm Ly gạt cần chọn thí sinh. Nam nghệ sĩ cũng ở trên sân khấu và phụ họa nhiệt tình tiết mục này. Cả hai cặp huấn luyện viên còn lại đều đồng ý rằng, hai giọng ca nhí này về đội Cẩm Ly – Đại Nghĩa là thích hợp nhất. Tuy nhiên, trước đó vì câu nói “vì sự giành giật mãnh liệt của anh Đại Nghĩa” từ Đoan Trang nên mới “nhường” cặp thí sinh này khiến Cẩm Ly lên tiếng phản đối “không chấp nhận”.

Nguoi con gai ben tre_Bich Tuyen Khanh Bang (20)

Cặp đôi Khánh Băng – Bích Tuyền

Theo sự lý giải của ca sĩ Cẩm Ly, dù có khác dòng nhạc thì Đoan Trang cũng có thể gạt cần chọn thí sinh để đội của mình đa màu sắc hơn. Trong khi đó, MC Thanh Bạch đưa ra giải thích là phải phù hợp với từng đội. Để dập tắt tranh luận, giọng ca “Tóc hát” nhanh trí đứng lên mời các thí sinh về nhận đội của mình. Nhưng trái với mong đội của nữ ca sĩ, MC Đại Nghĩa lại gây chiến với câu nói “Chiếc đầm của Đoan Trang được làm từ cái rèm cửa của nhà tui”. Bảo vệ đồng đội, MC Thanh Bạch đá xéo lại “nhà mình mất cái áo gối mà bây giờ nó thành cái áo của Đại Nghĩa rồi”. Trong khi MC Thanh Bạch và Đại Nghĩa tranh cãi nhau về cái áo thì Đoan Trang lặng lẽ chạy lên sân khấu đưa cặp Khánh Băng – Bích Tuyền về nhận “cha mẹ” của mình để kết thúc cuộc chiến.

Cau chuyen dau nam_Quynh Anh (30)

Thu Trang – Dương Triệu Vũ tiếp tục thu phục tài năng nhí Quỳnh Anh

Trần Thị Quỳnh Anh thể hiện “Câu chuyện đầu năm” và được cặp huấn luyện viên Dương Triệu Vũ – Thu Trang lựa chọn. Trên sân khấu, khi được MC Nguyên Khang hỏi về gia đình, cô bé khiến các huấn luyện viên không khỏi nghẹn ngào. Gia đình cô bé khá khó khăn về kinh tế, còn em trai của Quỳnh Anh lại bị tật bẩm sinh từ trong bụng mẹ. Mẹ của bé từng có ước mơ làm ca sĩ và đam mê ca hát của em cũng đến từ mẹ. Ngoài ra, Quỳnh Anh còn gây bất ngờ khi thể hiện thêm một đoạn ca khúc Dệt tầm gai theo phong cách dân gian đương đại.

Co gai vot chong_Bui Huyen Trang (11)

Huyền Trang

Cô bé Bùi Huyền Trang sở hữu chất giọng như chim họa mi với phần trình diễn ca khúc “Cô gái vót chông” trở thành thành viên đầu tiên trong đội của cặp huấn luyện viên Thanh Bạch – Đoan Trang, dù rằng Dương Triệu Vũ – Thu Trang mới là cặp nghệ sĩ đầu tiên gạt cần. Bên cạnh ca hát, Huyền Trang còn có tài năng trong lịch vực khiêu vũ. Cô bé tự tin thể hiện điệu cha cha cha ngay trên sân khấu của chương trình.

Nang len xom ngheo_Thao Linh Nhu Y (12)

Cặp song ca nhí Đỗ Thị Thảo Linh – Trần Thị Như Ý trình diễn ca khúc “Nắng lên xóm nghèo” và hơi thiếu một chút may mắn khi không được cặp huấn luyện viên nào lựa chọn.

Ngau hung song hong_Ngoc Nhi (13)

Cô bé Ngọc Nhi đến từ TP.HCM kết thúc tập 1 của Tuyệt đỉnh song ca nhí bằng phần thể hiện đầy nội lực ca khúc “Ngẫu hứng sông hồng” và khiến cả 3 cặp huấn luyện viên “đứng ngồi không yên”. Ngọc Nhi quyết định về đội của Cẩm Ly – Đại Nghĩa.

Như vậy, sau đêm thi đầu tiên, cặp huấn luyện viên Dương Triệu – Thu Trang sở hữu 4 thí sinh, đội Cẩm Ly – Đại Nghĩa có được 4 thí sinh và Đoan Trang – Thanh Bạch chiêu mộ được một thí sinh về đội của mình.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top