TV Show

Để Mạnh Quỳnh chờ 1 tiếng, Phi Nhung cúi đầu xin lỗi

Quá bận rộn công việc, giọng ca trữ tình đến trễ trong sự kiện diễn ra sáng nay (3/11).

Cùng với nghệ sĩ Đông Đào, ca sĩ Đan Trường, bộ đôi Phi Nhung – Mạnh Quỳnh là giám khảo của “Solo cùng Bolero 2018”. Tại buổi ra mắt 18 thí sinh đã xuất sắc vượt qua vòng sơ tuyển và bán kết của mùa thi tổ chức sáng nay, Mạnh Quỳnh có mặt tại sân khấu khá sớm và ở trong hậu trường chờ đợi nữ giám khảo Phi Nhung – “người tình” sân khấu và là cặp bài trùng của anh trên ghế nóng.

1. GK Phi Nhung xin loi vi den tre (2)

Phi Nhung mở lời xin lỗi Mạnh Quỳnh vì đến trễ

Tuy nhiên, do có việc đột xuất nên Phi Nhung đến trễ hơn…1 tiếng đồng hồ. Trước khi bắt đầu buổi giao lưu cùng báo giới, nữ ca sĩ đã đứng lên cúi đầu xin lỗi tất cả mọi người. Phi Nhung là GK duy nhất tham gia đủ cả 5 mùa của Solo cùng Bolero. Chị cho biết, năm nay chị sẽ chấm khó hơn và tiêu chí của chị đó là ưu tiên cho những chất giọng lạ, đặc biệt.

1. Giam khao Manh Quynh va Phi Nhung (2)

Mạnh Quỳnh chờ hơn 1 tiếng để cùng Phi Nhung chụp ảnh trên thảm đỏ.

Nam giám khảo Mạnh Quỳnh vừa từ Mỹ trở về cách đây 1 ngày, sau hôm nay, anh sẽ lại trở về Mỹ vài ngày, rồi lại tiếp tục quay trở lại Việt Nam. Mạnh Quỳnh từng tham gia làm giám khảo Solo cùng Bolero mùa 3 nhưng chỉ một vài đêm. Năm nay, bà xã anh đã sắp xếp thời gian để anh có thể tham gia xuyên suốt chương trình. Anh đánh giá thí sinh năm nay rất chất lượng, sẽ khiến BGK và BTC khó xử trong việc chọn ra Quán quân.

So với mọi năm, 18 thí sinh vào chung kết năm nay có sắc vóc tươi trẻ hơn, đa phần ở lứa tuổi 9x. Thí sinh lớn nhất là Chế Dũng 46 tuổi (Chế Dũng) và trẻ nhất là Tú Tri 19 tuổi. Các thí sinh đến từ cả 3 miền, trong đó có 1 thí sinh đến từ Mỹ là Henry Nguyễn.

3. Giam khao Vu Thanh Vinh

Nhà sản xuất, đạo diễn Vũ Thành Vinh 

Nhà sản xuất, đạo diễn Vũ Thành Vinh – người được báo chí ưu ái dành cho biệt danh “Ông trùm bolero” cho biết năm nay ông xuất hiện trên vị trí ghế nóng của chương trình để đưa ra những nhận định thể hiện góc nhìn và yêu cầu của một nhà sản xuất đối với các ca sĩ trẻ. Ông cho biết, Solo cùng Bolero 2018 đánh dấu bước trưởng thành cả về chất và lượng của Solo cùng bolero. Tiêu chí tuyển sinh của mùa 5 khắt khe hơn hẳn 4 mùa trước, thí sinh không chỉ có giọng ca hay mà phải có bản sắc riêng, độc đáo, có tố chất nghệ sỹ để có thể làm nghề.

3. Top 18 va BGK

Dàn thí sinh chụp ảnh kỷ niệm cùng BTC

Ngoài 150 triệu đồng tiền mặt, tân Quán quân sẽ được BTC thực hiện 1 liveshow hoành tráng với sự góp mặt của nhiều ca sĩ khách mời nổi tiếng. Đây là một giải thưởng đặc biệt, một cơ hội hiếm có bởi không dễ gì để thực hiện được một liveshow truyền hình, nhất là với ca sĩ trẻ. Á quân 1 của chương trình sẽ nhận được 80 triệu đồng, Á quân 2 là 60 triệu đồng cùng các giải thưởng cho 15 giải khuyến khích.

bfbfbf

Phương Hiếu được chọn là MC chính của chương trình năm nay

Chương trình đã lên sóng từ ngày 15/10/2018 và đã phát sóng được 3 tập của vòng Bán kết. 18 giọng ca xuất sắc nhất đã được Ban Giám khảo chọn lọc kỹ càng và khắt khe.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top