TV Show

Đây là lí do vì sao Kelly Clarkson bỏ Idol để làm HLV The Voice

Kelly Clarkson – Quán quân “American Idol” chia sẻ về lí do đặc biệt khi đầu quân cho chương trình đối thủ – “The Voice US”.

Đây là một tuần khá quan trọng đối với Kelly Clarkson khi công bố ngày ra mắt album mới “Meaning of Life” vào 27/10 tới, album đầu tiên hợp tác cùng hãng đĩa Atlantic. Thêm vào đó, ngôi sao của “American Idol” còn tung trước 2 ca khúc mới, single chủ đạo “Love So Soft” và bài hát “Move You”.

Kelly cũng đã giải thích lí do vì sao lại nhận lời làm HLV “The Voice US” thay vì quay về mái nhà “American Idol” khi chương trình này khởi động trở lại. Đó chính là vì gia đình nhỏ của cô, chồng và 4 đứa con. Chồng Kelly – Brandon Blackstock là quản lý của HLV Blake Shelton. Kelly đã mang các con lên trường quay khá thường xuyên và quen với cách vận hành show.

Đây là lí do vì sao Kelly Clarkson bỏ Idol để làm HLV The Voice! - Ảnh 1.

Được làm việc bên cạnh chồng là một cơ hội mà cô không thể bỏ qua. “Chúng tôi quá quen với lịch trình của “The Voice” rồi. Nhà chúng tôi có 4 đứa trẻ và chúng đều có thể thích nghi với lịch trình. Tôi cũng khá lúng túng khi “Idol” tìm đến mình. Nhưng tôi hi vọng mùa này sẽ rất thành công”. Kelly Clarkson đã đàm phán để tham gia vào “The Voice US” từ cách đây 4 năm, nhưng việc có con đã khiến cho thời gian bị trì hoãn khá nhiều.

Kelly trả lời tờ EW: “Chẳng phải sẽ tuyệt vời khi trở lại show truyền hình nơi đã giúp mình khởi nghiệp, để giúp đỡ một ai đó ở những bước ban đầu sao? Có chứ! Nhưng không có nghĩa là tôi không thể làm điều tương tự tại “The Voice”. Đó là mục tiêu của tôi. Tôi muốn có những thành viên trong team, có thể thắng hoặc không, nhưng sẽ thành công sau chương trình!”.

Kelly Clarkson sẽ xuất hiện vào mùa 14 của “The Voice US”, lên sóng vào đầu năm sau. Hiện tại, mùa 13 của “The Voice US” với sự tham gia của Adam Levine, Blake Shelton, Miley Cyrus và HLV mới – Jennifer Hudson sẽ lên sóng từ 25/9 tới.

Theo Quang MT/Trí thức trẻ

To Top