TV Show

Đấu trường Thép tuần 7: Ngày của những võ sĩ tỉnh lẻ

Đấu trường Thép tuần 6 (ngày 25/7) vừa qua đã đánh dấu cuộc “nổi loạn” của các võ sĩ VCT tỉnh lẻ, uy hiếp cả những đội mạnh như TP.HCM, Quân đội. Có lẽ, kịch bản thú vị này sẽ tái diễn tại ngày thi đấu 2/7 sắp tới đây.

Vòng loại “dễ thở” của hai Á quân

Là võ sĩ “thành thị” duy nhất xuất hiện tại buổi thi đấu, Huỳnh Mai Ngân Thúy sẽ “khởi động” con đường tranh giải Let’s Viet 2016 hạng cân 56kg bằng cuộc đối đầu với tay đấm vô danh Nguyễn Thị Mơ (Nghệ An). Xuất thân từ Thiếu Lâm Kim kê Tây Sơn Nhạn, cô gái trẻ Ngân Thúy là một cái tên đáng gờm sau khi liên tiếp đoạt ngoi vị Á quân Đấu trường Thép 2014 – 2015. Lối đánh đầy chủ động, kỹ thuật và cả sự ngẫu hứng của cô chắc chắn sẽ là điểm nhấn đáng chú ý nhất buổi thi đấu 2/7.

Giới chuyên môn nhận định Ngân Thúy sẽ dễ dàng vượt qua vòng loại

Giới chuyên môn nhận định Ngân Thúy sẽ dễ dàng vượt qua vòng loại

Không thoải mái như Ngân Thúy, chàng á quân Đấu trường Thép 2015 Nguyễn Thanh Sang (Quảng Ngãi) “đụng” phải một đối thủ “cứng cựa” hơn nhiều ở hạng cân 60kg. Nguyễn Hoàng Thạch (Đồng Nai) – người từng tham dự Thách đấu Võ cổ truyền 2015 – chính là vật cản mà Thanh Sang buộc phải vượt qua.

Hoàng Thạch - vật cản đáng gờm của á quân Thanh Sang

Hoàng Thạch – vật cản đáng gờm của á quân Thanh Sang

Cơ hội thể hiện của các võ sĩ tỉnh lẻ

Đấu trường Thép đã từng là nơi long hổ tranh hùng giữa các đội mạnh như TP.HCM, CAND, Quân đội… Tuy nhiên, các võ sĩ tỉnh lẻ ngày càng tiến bộ và dần dần trở thành “thế lực” sẵn sàng uy hiếp chiếc đai vô địch. Cho dù không đến được mục tiêu đó, những trận đấu tại Đấu trường Thép vẫn là cơ hội ngàn vàng để các võ sĩ trẻ bước đầu khẳng định tên tuổi.

Và tại tuần thi đấu thứ 7 này, 3 cặp đấu sau đây sẽ là những cơ hội đối đầu danh dự như thế:

– Hạng cân 50kg nam: Nguyễn Như Tèo (Đắk Lắk) – Võ Văn Huân (An Giang)

– Thách đấu VCT: Lê Minh Trí (Bình Phước) – Hoàng Tuấn Anh (Đắk Nông)

– Thách đấu VCT: Hoàng Văn Toản (Bình Dương) – Nguyễn Đình Nghĩa (Đồng Nai)

Như Tèo - Văn Huân, cuộc đối đầu 'phố núi' - 'trai quê' thú vị

Như Tèo – Văn Huân, cuộc đối đầu ‘phố núi’ – ‘trai quê’ thú vị

Cùng đón chờ những trận đấu thú vị trên đây tại Đấu trường Thép – Chương trình được tài trợ độc quyền bởi Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, diễn ra vào 14h thứ 7 (02/7) tại CLB võ thuật Quân khu 7 (số 2 Phổ Quang) và truyền hình trực tiếp trên VTC9.

Theo Y.N/Xevathethao.vn

To Top