TV Show

Đấu Trường Thép tuần 6: Cơ hội cho tài năng tỉnh lẻ

Sự trở lại của bộ môn Võ cổ truyền tại Đấu Trường Thép tuần 6 đánh dấu sự xuất hiện của nhiều tài năng trẻ đến từ các địa phương tỉnh lẻ. Hãy cùng xem họ sẽ hứa hẹn điều gì cho buổi thi đấu 25/6.

An Giang đối đầu Tp.HCM

Đó là trận đấu ở hạng cân 60kg giữa Nguyễn Hồng Trí (TP.HCM) và chàng trai sông nước Lê Đức Tâm. Từng bấm trụ đến bán kết Let’s Viet 2013, Đức Tâm còn có 3 năm liên tiếp đoạt HCV giải trẻ VCT.

dzhjc2bt

Hồng Trí – Đức Tâm, cuộc đối đầu thành thị – sông nước

Đây không chỉ là dịp đối đầu sông nước – thành thị mà còn là cuộc đụng độ Vovinam – VCT. Nếu như Đức Tâm đến từ mảnh đất giàu truyền thống VCT thì Nguyễn Hồng Trí – người từng thắng Thách đấu Let’s Viet – lại xuất thân từ bộ môn Vovinam với nhiều thành tích nổi bật.

Liệu TP.HCM có tiếp tục chứng minh bản lĩnh của mảnh đất võ sôi nổi hay An Giang tỏa sáng với ngôi vị chiến thắng?

Phú Yên “ngáng chân” Đồng Nai ngay vòng loại

Võ sĩ hạng cân 60kg Lê Thị Hậu quay trở lại với danh dự VCT Đồng Nai. Từng thua trước Vô địch Ngũ Thị Thuyết ngay vòng loại Let’s Viet 2015, cô gái sinh năm 1996 này vẫn chưa có dịp thể hiện hết sức.

edpjasek

Cô gái Phú Yên Nguyễn Thị Quỳnh Như sẽ ‘ngáng chân’ giấc mơ võ đài của Đồng Nai

Lần này, cơ hội đã đến nhưng lại đến… quá nhiều. Lá thăm xếp trận đưa Lê Thị Hậu đến với trận đấu cùng Nguyễn Thị Quỳnh Như (Phú Yên), người từng có 2 năm thi đấu tại Let’s Viet cùng bảng thành tích đáng sợ ở nhiều hệ thống giải.

Đây là cơ hội để cô gái Đồng Nai chứng minh bản lĩnh hay tiếp tục bị “dập tắt” lần nữa?

Quân Đội gặp đối thủ lạ

Ngoc Thinh vs Minh Hoang

Hạng cân 50kg nam: Nguyễn Ngọc Thịnh (Quân đội) vs Nguyễn Minh Hoàng (Khánh Hòa)

Ở hạng cân 50kg, Nguyên Ngọc Thịnh (Quân đội) trở lại sau hơn 2 năm vắng bóng. Khó có thể nói chắc chàng trai sinh năm 1994 này sẽ làm được gì để đánh dấu ngày trở lại khi đối thủ của anh – Nguyễn Minh Hoàng (Khánh Hòa) – lại là người mới trên sàn Let’s Viet và cũng chưa có nhiều thành tích nổi trội. Đây chính là trận đấu được “để dành” cho sự bất ngờ.

Ngoài ra, khán giả còn có dịp chờ đợi màn thể hiện của những võ sĩ tỉnh lẻ khác tại Đấu Trường Thép – Chương trình được tài trợ độc quyền bởi Nhãn hàng nước tăng lực Number 1.

– Hạng cân 65kg: Lương Bá Tá (Quảng Ngãi) và Bùi Văn Toản (CAND)

– Thách đấu 55kg: Tào Văn Hoàng (Đồng Nai) và Nguyễn Tấn Tài (Bình Dương)

yasrllhl

Theo Y.N/Xevathethao.vn

To Top