Amazing Race

Đấu trường Thép tuần 5: Kẻ cười, người khóc

Tiếp tục với những trận vòng loại của bộ môn Boxing, Đấu trường Thép tuần 5 mang đến những trận đấu với nhiều cảm xúc trái chiều. Hãy xem điều gì đang chờ đợi tại buổi thi đấu 18/6.

Đúng như nhiều người chờ đợi, bộ đôi “tử thù” Nguyễn Thanh Thùy (Hải Phòng) và Nguyễn Thị Tâm (Hà Nội) chính thức chạm trán ngay vòng loại hạng cân 51kg.

Từng nhiều lần đối đầu tại Let’s Viet cũng như những đấu trường khác, cả hai tay đấm đều đại diện cho một lối chơi rõ ràng. Nếu như Thanh Thùy là “xạ thủ” với những cú đấm thẳng có tầm với đáng sợ thì Thị Tâm lại dư thể lực và kỹ thuật để sẵn sàng vờn bắt suốt trận đấu. Đây được đánh giá là trận đấu sẽ thổi bùng không khí khán đài ngay những giây phút đầu tiên.

Thanh Thùy - Nguyễn Tâm, trận đấu được đón chờ nhất tuần 5

Thanh Thùy – Nguyễn Tâm, trận đấu được đón chờ nhất tuần 5

Ba trận đấu kế tiếp lại tương đối “dễ thở” cho những cái tên sừng sỏ của Đấu trường Thép: Vương Thị Vỹ (á quân mùa 2015), Ngô Việt Nhật, Nguyễn Văn Giới (hai nhà Vô địch 2015). Với những lá thăm lệch kèo sau đây, khả năng những cuộc soán ngôi sớm xảy ra là rất mong manh.

Hạng cân 57kg: Vương Thị Vỹ (Bắc Ninh) – Nguyễn Thị Mỹ Thùy (Đắk Lắk)

Hạng cân 56kg: Nguyễn Văn Giới (Đà Nẵng) – Trần Quang Minh (TP.HCM)

Hạng cân 64kg: Nguyễn Thanh Giang (Đắk Lắk) – Ngô Việt Nhật (Quảng Ngãi).

Tính chất lệch kèo khiến ba trận đấu trên không được kỳ vọng nhiều vào độ máu lửa. Tuy nhiên, khán giả Let’s Viet vẫn còn một trận đấu đáng để chờ đợi: trận Thách đấu Boxing giữa Trịnh Thế Long (CLB Boxing Q.3) và Trần Hữu Thiên (Bình Dương).

Thách đấu Boxing - trận đấu tiềm ẩn bất ngờ cuối cùng cho buổi thi đấu

Thách đấu Boxing – trận đấu tiềm ẩn bất ngờ cuối cùng cho buổi thi đấu

clr1ujad

Sự trở lại của tay đấm đầy kỹ thuật Việt Nhật cũng là tâm điểm đáng chú ý

Cùng đón chờ những trận đấu thú vị trên đây tại Đấu trường Thép – chương trình được tài trợ độc quyền bởi Nhãn hàng nước tăng lực Number 1, diễn ra vào 14h thứ 7 (18/6) tại CLB võ thuật Quân khu 7 (số 2 Phổ Quang) và truyền hình trực tiếp trên Let’s Viet – VTC9!

Theo Phạm Vũ/Xevathethao.vn

To Top