TV Show

Đấu Trường Thép tuần 17: Khi hai Á Quân đụng độ ở hạng cân mới

Ở tuần thi đấu thứ 17 bộ môn võ cổ truyền này, chúng ta sẽ được chứng kiến sự so tài giữa hai kiện tướng của Đấu Trường Thép là Hà Sâm Đạt của Bình Phước và Thổ Tâm đến từ Đồng Nai.

Sâm Đạt với bề dày kinh nghiệm thi đấu, đã tham gia thi đấu ở hai mùa liên tiếp (mùa 2 và 3) tại Đấu trường Thép và để lại rất nhiều ấn tượng ở mùa 2 khi đi vào chung kết đối đầu với nhà vô địch Nguyễn Văn Đức ở hạng cân 68kg. Ở mùa giải thứ 3, anh thử thách bản thân ở hạng cân 72kg, tuy nhiên lại không giành được thành tích nổi trội nào. Ở mùa 4 này, anh tham gia ở một trận thách đấu, đối thủ của anh cũng là một tay đấm khá nguy hiểm từng giành danh hiệu Á Quân mùa 3 ở hạng cân 76kg.

atckn4it

Hà Sâm Đạt ở mùa thi đấu thứ 3

Thổ Tâm với chiều cao là 1,80m với sở trường đòn tay mạnh mẽ, võ sĩ này đã giành không ít chiến thắng ngoài Đấu trường Thép. Tiêu biểu là HCB Giải Quốc tế võ thuật cổ truyền Việt Nam lần 4 -2014.

Thổ Tâm - Võ sĩ có lợi thế về thể hình

Thổ Tâm – Võ sĩ có lợi thế về thể hình

Xét về kinh nghiệm thì Sâm Đạt hơn hẳn đối thủ đến từ Đồng Nai với bề dày thi đấu trong giải đấu Let’s Viet. Tuy nhiên Thổ Tâm lại có lợi thế về thể hình, thi đấu ở hạng cân cao hơn trong khi võ sĩ Bình Phước vốn thi đấu ở hạng cân 68kg, hạng cân mà Sâm Đạt có những thành tích nổi trội nhất.
Ngoài trận quyết chiến giữa hai Á Quân, ở ngày thi đấu thứ 17 này còn có những trận đấu hấp dẫn không kém.

• Hạng cân 60kg nam: Lê Văn Học (Bình Phước) – Nguyễn Thanh Sang (Quảng Ngãi)

• Hạng cân 65kg nam: Lờ Mu Ha Nhật (Lâm Đồng) – Vũ Trường Giang (Đắk Nông)

• Thách đấu VCT 50kg nam: Nguyễn Bá Nam (TP.HCM) – Phạm Cao Trí (Quân Đội)

• Thách đấu VCT 60kg nam: Vũ Đức Hạnh (Bình Phước) – Huỳnh Tấn Phát (Quân Đội)

Hãy cùng chờ đón những trận đấu đỉnh cao trong bộ môn Võ cổ truyền trong khuôn khổ Đấu trường Thép tranh đai Let’s Viet vào lúc 14h ngày 10/9 tại CLB võ thuật Quân khu 7 (số 2 Phổ Quang) và được truyền hình trực tiếp trên kênh Let’ Viet-VTC9. Chương trình được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng nước tăng lực Number 1.

Theo Quang Lữ/XEvathethao.vn

To Top