TV Show

Đấu trường Thép tuần 12: Tân binh đụng phải chiến thần

Tiếp tục với những trận vòng loại của bộ môn Boxing, Đấu trường Thép tuần 12 mang đến những trận đấu với những cuộc đối đầu nảy lửa và đầy hấp dẫn. Hãy xem điều gì đang chờ đợi tại buổi thi đấu 6/8.

Trần Hữu Thiên đến từ Bình Dương từng thử sức mình trong trận thách đấu ở Đấu trường Thép ngày 18/6. Hôm nay, anh bắt đầu dấu chân đầu tiên trên con đường giành đai vô địch Let’s Viet 2016 ở hạng cân 64kg. Tuy nhiên, anh đụng ngay đối thủ nặng ký – Nguyễn Văn Hải, á quân mùa 2, tay đấm “máu mặt” trong làng Boxing TP.HCM.

jflarcpm

Trần Hữu Thiên ‘số nhọ’ từ vòng loại khi ‘đụng’ Nguyễn Văn Hải

Ở trận thách đấu, Hữu Thiên đã lộ rõ yếu điểm hạn chế các đòn đấm thẳng. Tuy võ sĩ đến từ Bình Dương lại có ưu thế trong các đòn đấm móc. Nhờ vào những đòn đấm móc của mình, anh đã có được một số thành tích nhất định như: HCV giải tỉnh Tiền Giang mở rộng 2015, HCĐ giải TP.HCM mở rộng năm 2016…

Nhưng tay đấm Nguyễn Ngọc Hải có lối đánh di chuyển linh hoạt kết hợp cùng những đòn đấm chính xác đầy uy lực. Liệu cú đấm móc của võ sĩ Bình Dương có tới được cựu á quân Đấu trường Thép với lối di chuyển nhanh nhẹn hay không?

Cặp đấu có cách biệt quá xa về thành tích, đó là Lê Đức Phú của Đà Nẵng và nhà vô địch hạng cân 52kg – Nguyễn Gia Kiên đến từ Hà Nội. Đức Phú với liên tiếp những trận thua ở hạng cân 49kg tại Đầu trường Thép mùa 1 khiến anh dừng việc tham gia sàn đấu Let’s Viet một thời gian, hôm nay chúng ta đón xem sự trở lại của tay đấm này ở hạng cân 52kg. Liệu sau thời gian trui rèn anh có thể vượt mặt Gia Kiên hay không, chênh lệch theo thành tích ở cặp đấu này là quá lớn, tuy nhiên bất ngời luôn luôn xảy ra trong những lúc ta không ngờ nhất. Hãy chờ xem võ sĩ của đoàn Đà Nẵng sẽ thể hiện thế nào trong buổi thi đấu ngày mai.

Gia Kiên dường như không gặp quá nhiều khó khăn cho trận vòng loại

Trần Hữu Thiên ‘số nhọ’ từ vòng loại khi ‘đụng’ Nguyễn Văn Hải

Và tại tuần thi đấu thứ 12 này, 3 cặp đấu sau đây cũng là những trận đấu quyết liệt không kém:

– Hạng cân 51kg nữ: Nguyễn Thị Huyền Phương (Hà Nội) – Phạm Thị Phượng (Hưng Yên)

– Hạng cân 56kg nam: Trần Văn An (Hà Nội) – Trương Văn Hiếu (Bà Rịa – Vũng Tàu)

– Trận thách đấu hạng 91kg nam: Võ Văn Quế (Quân đội) – Tạ Văn Thi (Hải Phòng)

Đón xem Đấu trường Thép – sự kiện do Kênh Let’s Viet tổ chức, được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng nước tăng lực Number 1 diễn ra vào 14h ngày 6/8 tại CLB võ thuật Quân khu 7 (số 2 Phổ Quang) và truyền hình trực tiếp trên Let’s Viet-VTC9!

Quang Lữ

To Top