TV Show

Đấu Trường Thép: những trận “lệch kèo” và “lật kèo” thú vị

Lá thăm ngẫu nhiên đã sắp xếp những trận đấu “lệch kèo” giữa những võ sĩ có trình độ tương đối chênh lệch. Thế nhưng, võ đài luôn ẩn chứa điều thú vị, những pha “lật kèo” vẫn xảy ra và thổi bùng không khí khán đài.

Tại hạng cân 50kg nam, Phạm Đăng Trình (Bình Phước) được đánh giá “kèo trên” khi sở hữu thành tích thi đấu ấn tượng. Tuy nhiên, điều bất ngờ đã xảy ra khi Lê Thanh Văn – võ sĩ không hề có thành tích đáng chú ý từ năm 2014 đã làm nên kỳ tích khi chiến thắng Đăng Trình với tỉ số 4 – 1.

Dang Trinh - Thanh Van 2
Dang Trinh - Thanh Van 3
Trong khi đó, cuộc đối đầu tại hạng cân 55kg lại diễn ra đúng như những gì được dự đoán từ trước. Nguyễn Văn Thắng (Quân đội) áp đoàn hoàn toàn trước đối thủ non trẻ Dương Trầm Tuấn Kiệt. Kết quả 5 – 0 càng thể hiện rõ ràng sự “lệch kèo” giữa hai võ sĩ.
Tuan Kiet - Van Thang 2
Trở lại với Let’s Viet sau một năm im hơi lặng tiếng, nữ “danh tướng” của làng võ thuật đối kháng Việt Nam Nguyễn Thị Tuyết Mai (An Giang) đã có màn thể hiện ấn tượng tại hạng cân 56kg. Tiếp tục nối dài chuỗi trận “lệch kèo” của Đấu trường Thép lệch kèo, Tuyết Mai đã buộc người đàn em đồng hương Lê Thị Huỳnh Như đầu hàng sau hai hiệp đấu.
Tuyet Mai - Huynh Nhu 2
Tuyet Mai - Huynh Nhu 1
Để tiếp tục thống trị hạng cân 60kg nam, Nguyễn Hồ Tấn Phát phải đã phải chơi “cân não” suốt 3 hiệp đấu trước quả bom nổ chậm Hồ Phi Thắng (Bình Định). Tuy thất bại nhưng Hồ Phi Thắng đã tạo bất ngờ lớn khi có thể liên tục chơi dồn ép và thậm chí tạo nên nhiều tình huống nguy hiểm cho Tấn Phát – người được đánh giá “kèo trên” ngay từ đầu.
Phi Thang - Tan Phat 2
Phi Thang - Tan Phat 1

Khôn ngoan, bình tĩnh và xử lý tình huống một cách đầy kinh nghiệm Nguyễn Thanh Khiết (Đồng Nai) giành chiến thắng áp đảo trước đối thủ Nam Dơng Gur Ha Siêng, (Lâm Đồng). Những pha đòn đậm chất “kèo trên” của Thanh Khiết khép lại trận Thách đấu 50kg, cũng là trận đấu cuối cùng của buổi thi đấu thú vị ngày 11/6 của Đấu trường Thép.

Ha Sieng - Thanh Khiet 1
Ha Sieng - Thanh Khiet 2

Đấu Trường Thép Let’s Viet 2016 chương trình diễn ra lúc 14h thứ 7 hàng tuần tại CLB Võ thuật QK7 (Số 2, Phổ Quang, Q. Tân Bình, Tp. HCM). Chương trình được tài trợ độc quyền bởi Nhãn hàng nước tăng lực Number 1 và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Let’s Viet.

Theo letsviet.vn
To Top