Amazing Race

Đấu Trường Thép mở màn mùa giải 2016 bằng những trận đấu thú vị

Đấu Trường Thép Let’s Viet chính thức trở lại mùa giải thứ 4 với tên gọi chính thức “Giải Boxing & Võ cổ truyền các vận động viên xuất sắc tranh đai vô địch Let’s Viet – Number 1 lần 4 năm 2016”.

Buổi thi đấu “mở màn” cho 26 tuần thi đấu khốc liệt cũng đã được ấn định danh sách thi đấu qua lá thăm may rủi, định hình nên các “kèo đấu” hết sức thú vị. Hãy cùng điểm qua 3 cuộc đối đầu đáng chú ý nhất ngày thi đấu 21/5.

Hạng cân 55kg Nam: Ngày về sóng gió của Huỳnh Hữu Đường

Sau hai năm liên tiếp thi đấu ở hai hạng cân khác nhau nhưng vẫn chưa một lần biết đến cảm giác của võ đài chung kết, chàng trai đầy ý chí Huỳnh Hữu Đường (Quảng Ngãi) vẫn quyết tâm đăng ký thi đấu tại hạng cân thứ ba, tiếp tục ước mơ vô địch. Tuy nhiên, ước mơ đó hãy còn rất xa khi ngay trận đấu đầu tiên, lá thăm may rủi đã đưa anh đến đối đầu với Phạm Bá Hợi – Quán quân Let’s Viet 2014.

Hạng cân 60kg Nữ: “Đánh một trận, an toàn cả mùa giải”

Kèo đấu Nguyễn Thị Lệ Trinh vs Ngũ Thị Tuyết chính thức trở thành trận “chung kết sớm” thứ hai. Tại Let’s Viet 2015, người nữ tướng Nghệ An sinh năm 1990 Ngũ Thị Thuyết và cô gái trẻ đầy tiềm năng sinh năm 1996 của võ cổ truyền Tây Ninh Nguyễn Thị Lệ Trinh đã cùng nhau “tàn phá” hạng cân 60kg nữ. Cuối cùng, Ngũ Thị Thuyết phải đợi đến tận trận Chung kết với mới có cơ hội thực sự thống trị hạng cân khi đánh bại Lệ Trinh.

vjwmhtxb

Lá thăm ngẫu nhiên đã đưa bộ đôi Quán quân – Á quân đối đầu ngay trong trận mở màn. Dù Ngũ Thị Thuyết có tiếp tục chiến thắng hay Nguyễn Thị Lệ Trinh làm nên kỳ tích, chắc chắn phần còn lại của mùa giải sẽ hết sức “nhẹ nhàng” cho người thắng cuộc.

Hạng cân 70kg Nam: Á quân trẻ cùng giấc mộng “phục thù”

Là tay đấm trẻ đặc biệt được chú ý đến tại Let’s Viet 2015, chàng trai sinh năm 1996 Ngô Tùng Chương đã phải dừng bước trước lão tướng Điểu Văn Sang ngay trận chung kết.

Tập luyện từ năm 2009 và sớm có những tấm HCV Wushu và Kickboxing đầu tiên chỉ sau 3 năm tập luyện, chàng trai quê Tây Ninh này đã thể hiện rõ tiềm năng tiến bộ vượt trội của mình khi liên tục càn quét những đối thủ cản trở con đường đến với trận chung kết. Ngôi vị Á quân tuy ẩn chứa đầy tiếc nuối nhưng đã là niềm kiêu hãnh vô cùng lớn lao cho người võ sĩ 19 tuổi này.

NgoTungChuong

Võ sĩ Ngô Tùng Chương

Hãy cùng chờ đợi sự trở lại của Ngô Tùng Chương sau hơn nửa năm vắng bóng, chờ xem “cơn ác mộng trẻ” ngày nào quay lại sàn đài Let’s Viet, tung hoành với những cú đấm tay sau như “chém đinh chặt sắt”.

Sự kiện do kênh truyền hình Let’s Viet tổ chức và được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng nước tăng lực Number 1. Chương trình diễn ra vào 14h thứ 7 hàng tuần tại NTĐ Quân khu 7 (202 Hoàng Văn Thụ) và truyền hình trực tiếp trên kênh Let’s Viet vào cùng khung giờ.

Theo Hồ Võ/XEvathethao.vn

To Top