TV Show

Đạo diễn ‘Em chưa 18’ tìm tìm kiếm ‘Gương mặt điện ảnh’

Đạo diễn Lê Thanh Sơn của phim “Em chưa 18” – Phim Việt Nam có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt – sẽ là 1 trong những giám khảo khách mời của chương trình Gương mặt Điện Ảnh 2017.

Bên cạnh Lê Thanh Sơn, 2 nữ giám khảo chính của chương trình là đạo diễn – diễn viên điện ảnh Việt Trinh và nhà sản xuất – diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh. Không chỉ nổi tiếng về nhan sắc, Việt Trinh và Trương Ngọc Ánh đều là những nữ diễn viên thành công nhất của điện ảnh Việt ở những thời kỳ khác nhau.

16. Bo ba giam khao Thanh Son - Viet Trinh - Truong Ngoc Anh

Bộ ba quyền lực cuộc thi năm nay: Lê Thanh Sơn, Việt Trinh, Trương Ngọc Ánh

Đạo diễn Lê Thanh Sơn chia sẻ: “Ngày xưa Thanh Sơn rất đam mê nghệ thuật, nếu Thanh Sơn cao thêm 10cm nữa thì đã thi diễn viên rồi, vì cao có 1m60 nên đi học đạo diễn. Chương trình Gương mặt điện ảnh là sân chơi bổ ích với các bạn trẻ đam mê diễn xuất. Nhất là trong thời điểm điện ảnh Việt Nam đang phát triển, khâu casting tìm kiếm diễn viên rất khó khăn trong khi số lượng các phim sản xuất hàng năm rất nhiều, vì vậy nhu cầu về diễn viên cũng rất lớn”.

Đạo diễn Lê Thanh Sơn nhận thấy có nhiều gương mặt trong cuộc thi rất ấn tượng, tuy nhiên anh chưa đưa ra lời hứa mời đóng phim dành cho ai trước mà đợi các diễn viên “thử lửa” qua cuộc thi và tin rằng nếu các diễn viên bộc lộ được tài năng sáng giá thì nhà sản xuất hay đạo diễn nào bỏ lỡ các “mỏ vàng” quý giá này thì cũng nên bỏ nghề.

18. NSUT Vu Thanh Vinh (1)

Ông Vũ Thành Vinh có những chia sẻ riêng trong buổi ra mắt.

Từ góc nhìn của nhà sản xuất, NSƯT Vũ Thành Vinh – Tổng Giám đốc công ty Truyền thông Khang cho biết vì đây là cuộc thi tìm kiếm diễn viên điện ảnh được thể hiện dưới dạng một game show truyền hình, được ghi hình trong sân khấu của nhà hát nên sẽ có nhiều điều hạn chế nhưng chương trình cũng đưa ra các tiêu chí đặc trưng để tăng tính điện ảnh.Cùng với các phần thi trên sân khấu, chương trình cũng tính toán đến những thử thách dành cho thí sinh được quay ngoài trời.

Trước những câu hỏi về đầu ra dành cho các diễn viên tham gia cuộc thi, NSƯT Vũ Thành Vinh cho biết trước hết tự thân các diễn viên phải nỗ lực không chỉ trong mà cả sau cuộc thi để phát triển sự nghiệp của mình, còn về phía nhà sản xuất sẽ tạo điều kiện tối đa cho các diễn viên bước ra từ cuộc thi của mình có cơ hội thể hiện tài năng trong các chương trình công ty thực hiện nếu phù hợp.

12 thi sinh tham gia Guong mat dien anh

Buổi ra mắt chương trình có sự góp mặt của 12 gương mặt triển vọng là: Đặng Thị Phương Trâm, Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Dương Hồng Nhung, Ngô Phương Anh, Đinh Ngọc Kiều Nhi, Hoàng Kim Uyên, Nguyễn Hà Diễm Phương, Mai Tài Phến, Huỳnh Thanh Trực, Hoàng Phi Kha, Phạm Minh Tiến, Lâm Trí. Các thí sinh xuất hiện ấn tượng với trang phục gợi cảm, khoe hình thể quyến rũ. Trong 12 thí sinh có nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả như: Quỳnh Trang (Ly Na Trang), Diễm Phương, Đinh Ngọc Kiều Nhi, Hoàng Phi Kha…

Chương trình Gương mặt điện ảnh bao gồm 14 tập, mỗi tập ứng với những chủ đề khác nhau. Kết thúc mỗi chủ đề sẽ quyết định các thí sinh bị loại và các thí sinh được đi tiếp.

Chương trình phát sóng vào 20h45 thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 26/5/2017. Tổng giải thưởng của chương trình gần 250 triệu đồng, trong đó giải Nhất là 100 triệu đồng.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top