TV Show

Danh hài Vân Sơn “ga lăng”, bế Việt Hương ra sân khấu

Để thêm phần ấn tượng, danh hài Vân Sơn đã không ngần ngại bế nghệ sĩ Việt Hương ra sân khấu trong màn chào đầu của tập 6 chương trình Cười Xuyên Việt 2017.

1Mặc dù là một nghệ sĩ, một nhà sản xuất rất nổi tiếng ở hải ngoại nhưng Vân Sơn là người rất bình dị, thân thiện và gần gũi với mọi người.
2Với các thí sinh, anh cũng đưa ra những góp ý nhẹ nhàng, chân tình. Không những vậy, tuần này, anh còn thể hiện sự ga lăng hết mức dành cho nữ giám khảo chính của chương trình: Danh hài Việt Hương.
3Trong lúc ra chào khán giả ở đầu chương trình, Vân Sơn đã bất ngờ bế Việt Hương từ cánh gà ra sân khấu với vẻ mặt rất trìu mến. Anh trêu chọc Việt Hương là do bậc thang của sân khấu cao, sợ Việt Hương…bước không tới nên để anh bế cho an toàn.
4Đáp lại lời trêu chọc của đàn anh, Việt Hương cho rằng lúc ở hải ngoại, Vân Sơn thường tổ chức các cuộc thi hoa hậu nên khi nhìn thấy chị, tưởng là mẹ của hoa hậu nên “bưng” xuống để an toàn cho chương trình chứ không phải vì Vân Sơn “tốt lành” với mình. Việt Hương cho rằng, trong tập này chị xuất hiện với trang phục áo dài nền nã nên không muốn làm lố nhưng cuối cùng cũng đã bị Vân Sơn làm cho lố trên sân khấu.

Đêm thi thứ 6 có chủ đề “Ước Mơ”, là đêm tranh tài của 4 thí sinh đầu tiên (trong tổng số 8 thí sinh) của bảng Triển vọng.

Điểm tuyệt đối đầu tiên của bảng này đã được danh hài Việt Hương và Vân Sơn trao cho thí sinh Hoàng Phúc – thí sinh từng có số điểm cao nhất trong vòng thi đầu tiên với màn ứng biến xuất sắc, vượt qua “lệnh cấm” giả gái của giám khảo Trung Dân. Tiết mục tối qua của Hoàng Phúc mang tên “Trở về tuổi thơ”, do đạo diễn Diệp Tiên làm cố vấn.

5Thí sinh Hoàng Phúc
6Trước đó, nữ danh hài dọa trừ điểm Hoàng Phúc vì tội làm cho chị khóc. Nói là vậy nhưng Việt Hương đã dành cho Hoàng Phúc 10 điểm. Hơn nữa, Việt Hương còn làm hành động thể hiện 1000 nụ hôn tặng cho Hoàng Phúc.
7Thí sinh Tuấn Anh dự thi với tiết mục đầy tình cảm mang tên Thám tử mồ côi. Hỗ trợ cho Tuấn Anh là các diễn viên đã từng góp mặt trong vòng thi trước và có thêm sự hỗ trợ đặc biệt của em trai anh là Tuấn Dũng – Á quân Cười Xuyên Việt 2016.
8Mặc dù không may mắn được đi tiếp nhưng tiết mục “Đi thật xa để trở về” của thí sinh nữ Phương Thảo cũng mang đến nhiếu tiếng cười hài hước cho khán giả. Tiết mục có sự hỗ trợ của Quán quân Cười Xuyên Việt 2016 Nguyễn Anh Tú trong vai võ sĩ UFC, “hà mã làng hài” Vũ Quốc Khánh vai cậu bé con nhà giàu, diễn viên Quỳnh Hồ trong vai mẹ cậu bé và diễn viên Quỳnh Lý trong vai Tam tạng,…
9Thí sinh Xuân Phú cũng không thể vượt qua số điểm của Hoàng Phúc và Tuấn Anh để được đi tiếp. Danh hài Việt Hương khuyên thí sinh nên chọn nghề khác và tiết lộ Vũ Ngọc Đãng cũng từng được NSƯT Công Ninh khuyên không nên làm diễn viên.

Việt Hương không ngại khuyên Xuân Phú cứ giữ lấy đam mê của mình nhưng nên chọn công việc khác để có thể nuôi sống bản thân và báo hiếu cho mẹ. Chị nói điều này vì ngoài việc góp ý tiết mục, chị còn muốn chia sẻ thật với thí sinh bằng cái tâm, cái đức của mình như ngày xưa thầy Công Ninh (NSƯT Công Ninh) đã từng khuyên Vũ Ngọc Đãng không nên theo nghề diễn viên khi thấy anh bị Việt Hương diễn lướt. Việt Hương chia sẻ khi nghe những lời nói của thầy Công Ninh bất kỳ diễn viên nào cũng đau lòng nhưng mà bây giờ Vũ Ngọc Đãng đã thành công trong con đường đạo diễn và lúc nào Vũ Ngọc Đãng cũng nhớ câu nói đó.

Nữ giám khảo còn muốn thí sinh Xuân Phú sau đêm thi này nên suy nghĩ việc anh có nên theo nghề này hay không. Danh hài Vân Sơn an ủi Xuân Phú cứ giữ đam mê của mình nhưng cố gắng học hỏi thêm và hy vọng 5 hoặc 10 năm sau, anh sẽ gặp lại Xuân Phú đang là một diễn viên sáng giá trên sân khấu.

10

Tập tiếp theo của chương trình sẽ phát sóng vào thứ sáu tuần sau.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top