TV Show

Trấn Thành thuyết phục được danh hài Lê Giang, Duy Phương tái ngộ

Nghệ sĩ Trấn Thành sẽ phụ diễn cho Lê Lộc trong tiết mục cuối cùng của Sao Nối Ngôi. Ngoài ra anh còn bỏ công thuyết phục danh hài Duy Phương và nghệ sĩ Lê Giang hội ngộ trên sân khấu sau 20 năm chia tay.

LE LOC - TRAN THANH (3)

Nghệ sĩ Trấn Thành xem Lê Lộc như người em của mình, vì vậy anh sẽ xuất hiện trong Sao Nối Ngôi đêm chung kết để hỗ trợ cô. Anh và soạn giả Tô Thiên Kiều cùng chấp bút tiểu phẩm Suất diễn cuối cùng để hai anh em tung hứng trên sân khấu.

LE LOC (11)

Ngoài ra, hiểu rõ tâm nguyện được một lần đứng chung sân khấu với cả ba lẫn mẹ của Lê Lộc nên Trấn Thành đã cất công thuyết phục danh hài Duy Phương và vợ cũ của ông là nghệ sĩ Lê Giang bỏ qua chuyện cũ, bắt tay nhau cùng diễn chung với con gái trong tiết mục để đời của gia đình.

LE LOC (13)

Suất diễn cuối cùng là lần đầu tiên bộ đôi Duy Phương – Lê Giang tái ngộ sau đúng 20 năm ly hôn. Cả hai nghệ sĩ đều chia sẻ rằng đó là trách nhiệm của những bậc sinh thành, vì con gái, vì trách nhiệm, họ có thể bỏ qua tất cả chuyện cũ, bỏ qua những điều không hợp nhau để đứng cùng nhau trên một sân khấu mà không phải băn khoăn trước bất kỳ điều gì.

LE LOC (14)

Điều áp lực của cả hai là phải đầu tư thật tốt để mang một tiết mục thật ý nghĩa, thú vị đến với người xem, nhất là những khán giả đã yêu thương, ủng hộ Lê Lộc trong thời gian qua. Ngoài ra, tiết mục còn có sự xuất hiện của anh ruột Lê Lộc là diễn viên Duy Phước, em trai cùng cha khác mẹ Duy Thọ và một số diễn viên khác.

LE LOC -TRAN THANH (3)

Lê Lộc chia sẻ: “Em rất nôn nao được diễn cùng gia đình và anh Trấn Thành. Em vô cùng biết ơn vì anh Thành đã giúp em hoàn thành tâm nguyện lần đầu tiên các thành viên trong gia đình diễn chung trên sân khấu. Đây là sẽ là sự trở lại vô cùng đẹp đẽ và huy hoàng của gia đình em. Như mọi người đã biết, em chưa bao giờ có một bức ảnh chụp chung với cả ba lẫn mẹ nên đây cũng là dịp để em lưu giữ kỷ niệm đẹp của cuộc đời mình”.

LE LOC -TRAN THANH (9)

Trong Suất diễn cuối cùng, Lê Lộc sẽ hóa thân một cô gái nghèo, vì hoàn cảnh khó khăn mà phải đi ăn trộm. Cô bị bọn xã hội đen đuổi bắt và vô tình chạy đến xin lánh nạn trong một gánh hát. Ở đây cô được bà bầu (Trấn Thành đóng) và anh kép già sắp về vườn (Duy Phương), cô đào hát (Lê Giang) che chở. Trong tiết mục còn có cảnh đào thương Lê Giang đòi được anh kép già Duy Phương hôn trên sân khấu…

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top