TV Show

Danh hài Hoài Linh liên tục khen Võ Hạ Trâm

Nữ ca sĩ sinh năm 1990 nhận được cơn mua lời khen từ Ban giám khảo trong đêm thi thứ 4 của Gương mặt thân quen.

Tối qua (14.5), đêm thi thứ 4 của chương trình Gương mặt thân quen 2016 đã lên sóng với các tiết mục thú vị. Được xem là một “ẩn số” của chương trình và gây ấn tượng ngay từ những tuần đầu tiên, Võ Hạ Trâm tiếp tục mang đến ban giám khảo và khán giả một tiết mục hoàn hảo, ấn tượng.

Ở tuần thi này, Võ Hạ Trâm hóa thân thành Rin’ với ca khúc Sakura Sakura. Đây được xem là một tiết mục khó với phần lời tiếng Nhật không hề dễ dàng. Tuy tự tin về chất giọng của mình nhưng Hạ Trâm cũng gặp một số khó khăn khi phải hát tiếng Nhật – ngôn ngữ cô không hề hiểu. Thế nhưng, chỉ vỏn vẹn có 5 ngày tập luyện, nữ ca sĩ sinh năm 1990 đã có thể phát âm và thể hiện ca từ của ca khúc như một ca sĩ “bản gốc” chuyên nghiệp.

vo ha tram (7)

vo ha tram (5)

“No tai, đã mắt” với phần trình diễn của Võ Hạ Trâm trong ca khúc tiếng Nhật

Không chỉ đòi hỏi về phần ngôn ngữ, tiết mục lần này còn làm khó Võ Hạ Trâm về kỹ năng biểu diễn. Cô đã phải vừa hát, vừa đánh đàn tranh cho tiết mục lần này. “Khi Trâm chơi Piano, Trâm sử dụng hai tay, còn biểu diễn đàn tranh thì phải một tay bấm, một tay gảy dây đàn nên có chút khó khăn”, nữ ca sĩ chia sẻ. Dù có chút khó khăn nhưng khi xem phần trình diễn của Võ Hạ Trâm, ban giám khảo và khán giả đã không ngừng xuýt xoa khen ngợi khả năng học hỏi nhanh và ứng biến tài tình của cô.

Bên cạnh đó, ở Võ Hạ Trâm còn có thế mạnh về thanh nhạc và cô cũng chịu khó nghiên cứu nhân vật kỹ lưỡng nên góp phần làm cho tiết mục trở nên hoàn hảo và gần như giống với bản gốc. Tuần này, Võ Hạ Trâm đã chú trọng rất kỹ vào cách hát lấy hơi từ mũi rất đặc trưng của người Nhật.

vo ha tram (2)

vo ha tram (4)

Tiết mục của Võ Hạ Trâm đã đưa khán giả chìm đắm vào một không gian với ngàn hoa anh đào đua nở cùng những giai điệu âm nhạc đẹp.

Chi sẻ về phần trình diễn của Võ Hạ Trâm, giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Tôi xem tiết mục này không chỉ là xem có giống không mà là tôi đang thưởng thức giọng hát của Võ Hạ Trâm. Tôi rất thích tiết mục này qua giọng hát của em”.

Giám khảo Đức Huy thì cho biết: “Tôi thấy ấn tượng lắm, nói không biết có quá không nhưng tôi thấy bạn hát tốt hơn cả nhóm phiên bản gốc, nhất là những lúc bạn lên cao. Hôm nay kỹ thuật và giọng hát của bạn hoàn hảo. Tôi không tìm được chỗ nào để chê”.

vo ha tram (8)

Hạ Trâm hạnh phúc khi giám khảo dành tăng mưa lời khen.

Giám khảo Hoài Linh tiếp tục dành nhiều lời ưu ái cho Võ Hạ Trâm: “Tôi coi thần thái và thưởng thức tiếng hát của bạn. Bài hát này không ào ạt nhưng nó vẫn có cao trào để thấy hết được giọng hát của Võ Hạ Trâm. Khi anh nghe Trâm hát anh có cảm giác anh có một âm hưởng rất giống người Nhật”.

Tham gia Gương mặt thân quen, Võ Hạ Trâm đã phần nào mang mình gần với khán giả hơn, giới thiệu hình ảnh một Võ Hạ Trâm đầy tài năng, đa phong cách trong âm nhạc. Võ Hạ Trâm sẽ không đóng khung mình trong dòng nhạc truyền thống cách mạng mà cô muốn thử sức mình với nhiều dòng nhạc khác nhau. Hình ảnh của Võ Hạ Trâm hướng đến cũng ngày càng thanh lịch, trẻ trung và đầy cuốn hút.

Sau 4 tuần, Võ Hạ Trâm vẫn đang là thí sinh dẫn đầu với tổng điểm cao nhất.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top