TV Show

Danh hài Duy Phương, Lê Giang tránh mặt nhau dù con khóc trên sân khấu

Cùng đến trường quay ủng hộ con gái Lê Lộc nhưng Duy Phương và Lê Giang đều tránh chạm mặt nhau. Cả hai không ngồi gần và từ chối mọi lời đề nghị chụp hình chung.

Duy Phương và Lê Giang từng là một bộ đôi ăn ý trên các sân khấu hài khắp cả nước. Tuy nhiên, kể từ khi chia tay, hơn 15 năm nay cả hai chưa bao giờ “chịu” diễn cùng nhau trong một tiết mục. Ngay cả ở ngoài đời, dù cùng chung tay chăm sóc cho hai con là Lê Lộc và Duy Phước nhưng cả hai đều tránh né gặp hay trò chuyện.

LE GIANG - LE LOC (1)

Cùng xuất hiện trong trường quay Sao Nối Ngôi tập thi thứ 11 (chủ đề Ước mơ) để ủng hộ cho con gái Lê Lộc nhưng danh hài Duy Phương và nữ diễn viên – nghệ sĩ cải lương Lê Giang lại… tránh né nhau.

LE GIANG - LE LOC (3)

Cả hai chủ động đứng cách xa nhau, hễ trong phòng trang điểm có mặt Duy Phương thì Lê Giang lại ra khu vực khán đài và ngược lại.

(HINH KHOANH TRON)

Bộ đôi từng một thời là vợ chồng này không nhìn mặt nhau và cũng không nói với nhau dù chỉ là một lời. Khi Lê Lộc ra sân khấu diễn, cả hai đều lên khán đài ngồi để cổ vũ tinh thần cho con gái. Tuy nhiên, cả hai lại chọn vị trí ngồi cách xa và tránh tầm nhìn thấy người còn lại.

LE GIANG (4)

DUY PHUONG - LE LOC (7)

Cả Duy Phương và Lê Giang đều theo sát con gái trong cuộc thi Sao Nối Ngôi. Tuy nhiên đây là tập thi đầu tiên mà cả hai cùng có mặt trên phim trường để cùng ủng hộ tinh thần cho Lê Lộc. Họ cũng đã bước lên sân khấu để phụ diễn cùng con nhưng mỗi người đóng cùng trong mỗi tiểu phẩm riêng biệt chứ chưa bao giờ xuất hiện cùng một lúc.

DUY PHUONG - LE LOC (2)

Ngay cả khi không diễn cùng con gái, cả hai cũng “chia ca” lên trường quay xem và cổ vũ cho Lê Lộc theo từng tập thi mà không đi cùng nhau.

DUY PHUONG - LE LOC (3)

Tuy là con nhà nòi, sớm bộc lộ năng khiếu diễn xuất nhưng con đường “nối ngôi” ba mẹ của Lê Lộc không thật sự suôn sẻ. Khi cô chỉ mới vài tuổi đầu, Duy Phương và Lê Giang ly dị, em và anh trai là diễn viên Duy Phước về sống với ba.

LE LOC

Một thời gian sau Lê Lộc mới về ở cùng với mẹ. Em từng tâm sự rằng dù đã 21 tuổi rồi mà ngay cả một bức hình chụp chung với gia đình có đủ ba mẹ mà bản thân còn chẳng có được…

Theo Lý Mục/XEvthethao.vn

To Top