TV Show

Danh hài Duy Phương, Lê Giang đã vì con mà chụp ảnh chung

Khoảnh khắc cảm động khiến Trấn Thành và khán giả khóc nức nở.

LE LOC (3)

Trấn Thành và soạn giả Tô Thiên Kiều cùng chấp bút tiểu phẩm Suất diễn cuối cùng cho phần dự thi của Lê Lộc. Tiểu phẩm đánh dấu sự tái ngộ của bộ đôi Duy Phương – Lê Giang sau 20 năm chia tay và chưa bao giờ chịu đứng cùng nhau trên một sân khấu. Ngoài ra, tiết mục còn có sự xuất hiện của anh ruột Lê Lộc là diễn viên Duy Phước, em trai cùng cha khác mẹ Duy Thọ và một số diễn viên khác.

LE LOC (10)

Trong Suất diễn cuối cùng, Lê Lộc hóa thân một cô gái nghèo, vì hoàn cảnh khó khăn mà phải đi ăn trộm. Cô bị bọn xã hội đen đuổi bắt và vô tình chạy đến xin lánh nạn trong một gánh hát. Ở đây cô được bà bầu (Trấn Thành) và anh kép già sắp về vườn (Duy Phương), cô đào hát (Lê Giang) che chở.

LE LOC (26)

Trước khi tham gia chương trình, Lê Lộc từng bày tỏ ước mơ được chụp ảnh chung cùng cả bố mẹ và anh trai.

LE LOC (30)

Sau tiết mục, trong sự xúc động của khán giả lẫn người trong cuộc, cả gia đình Lê Lộc đã cùng nhau chụp một bức ảnh kỷ niệm đẫm nước mắt trên sân khấu.

LE LOC (33)

Trấn Thành, Nguyên Vũ khóc chứng kiến sự sum vầy.

LE LOC (34)

“Lê Lộc là một cô bé chịu thương, chịu khó, tìm tòi, sáng tạo… Đặc biệt, tôi rất xúc động với tấm lòng của em, sự hết mình với nghề cũng như sự hiếu thảo với gia đình” – nghệ sĩ Minh Nhí dành lời khen cho Lê Lộc.

LE LOC (35)

LE LOC (36)

Không cầm được nước mắt, Lê Giang cùng chồng cũ bật khóc trên sân khấu.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top