TV Show

Đằng sau cơn sốt của Anh Tú hậu ‘Cười xuyên Việt’ là gì?

Chính sự thân thiện, dễ gần giúp Anh Tú được khán giả thương  yêu.

Trở thành quán quân mới của chương trình Cười xuyên Việt 2016 có lẽ là điều chưa từng nghĩ đến với chàng diễn viên trẻ Anh Tú. Còn nhớ, chàng trai này đã hỗ trợ rất nhiều cho Nam Thư – Á quân Cười xuyên Việt 2015. Và 1 năm sau đó, chàng trai diễn lót đã xuất sắc trở thành quán quân mới của mùa giải năm nay.

4

Giây phút đăng quang của Anh Tú.

Được khán giả yêu thích và đặt cho biệt danh “hotboy làng hài” nhưng Anh Tú xuất thân trong một gia đình lao động bình dân rại TP.HCM. Anh sinh năm 1993 tại TP.HCM trong một gia đình có 3 anh em. Tú là con thứ 2 trong gia đình. Ba Tú làm thợ hồ, mẹ ở nhà làm nội trợ và buôn bán nhỏ. Anh Tú học đến năm lớp 10 thì nghỉ học, làm nhiều nghề để kiếm tiền phụ giúp gia đình như phục vụ, phụ hồ.

Sau 1 năm làm phụ hồ, Anh Tú quyết định đi học lại hệ bổ túc văn hóa và xin đi làm diễn viên rối mascos và kịch thiếu nhi ở sân khấu Nụ Cười thuộc công viên văn hóa Đầm Sen để kiếm thêm tiền phụ giúp gia đình và rèn luyện khả năng diễn xuất. Sau đó, anh thi đậu vào trường ĐH Sân khấu điện ảnh khoa Diễn viên và tham gia diễn xuất ở các vở kịch cà – phê, các sân khấu nhỏ…

Trong chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ, Anh Tú từng tham gia phụ diễn cho kiều nữ làng hài Nam Thư và nổi tiếng với vở diễn “Đòi nợ”. Sau đó, Anh Tú mới quyết định tham gia thi Cười xuyên Việt thí sinh và được khán giả yêu quý đặt cho biệt danh “hotboy làng hài”, “hotboy xoài lắc”… bởi ngoại hình điển trai, duyên dáng và phong cách diễn xuất hài hước.

“Thấy Tú nghỉ học đi làm phụ hồ, ba mẹ cũng xót lắm nên cũng cố gắng động viên con đi học lại để có một công việc tốt hơn. Gia đình rất tự hào về Tú khi Tú được khán giả yêu quý ở chương trình Cười xuyên Việt. Ban đầu, gia đình chỉ nghĩ Tú lọt vào đến chung kết 5 hoặc 6 là cao, nhưng thật bất ngờ khi Tú lại vào đến vòng chung kết xếp hạng. Nên đến bây giờ thứ hạng không còn quan trọng nữa, chỉ mong Tú cố gắng hết sức thi tốt và luôn được khán giả yêu quý” – Mẹ Anh Tú tâm sự.

Trong đêm Chung kết xếp hạng, Anh Tú sẽ mang đến tiết mục nói về tình mẫu tử của 2 mẹ con diễn viên trong một đoàn xiếc. Trong đó, Huỳnh Lập sẽ vào vai mẹ của Anh Tú. Tuấn Dũng sẽ mang đến tiết mục nói về cậu bé rừng xanh chiến đấu cùng những kẻ xâm lăng để bảo vệ bộ lạc của mình. Đêm chung kết sẽ có sự trở lại của các thí sinh top 10 Cười Xuyên Việt tham gia diễn hỗ trợ cho 2 thí sinh.

3

2

1

Anh Tú trưởng thành sau thành công với Cười xuyên Việt.

Giờ đây, Anh Tú đã được khán giả công nhận khả năng diễn xuất, cũng như số lượng người hâm mộ anh cũng trở thành một con số đáng nể. Dẫu vậy, Anh Tú vẫn rất bình dân và chân chất, có lẽ khán giả yêu thích chàng trai này cũng từ sự gần gũi và chân thành như thế.

Hiện tại, Anh Tú đang ráo riết hoàn thành những dự án của mình để nhanh chóng ra mắt khán giả, những người yêu thích. Hứa hẹn trong thời gian tới, Anh Tú sẽ làm cái tên đáng chú ý với làng hài của Việt Nam.

Theo Hiến Tửu/Xe và Thể Thao

To Top