TV Show

Đan Trường thất bại khi chiêu dụ hotboy kẹo kéo

HLV Đan Trường không thành công khi “dụ dỗ” Lê Cường về đội.

Sau khi có những cặp đôi “gà chiến” trong tập 1, các cặp HLV của chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca lại tiếp tục hành trình tìm kiếm những gương mặt song ca tài năng nhất trong tập 2. Ở tập này, các HLV đã gặp không ít khó khăn khi đưa ra quyết định gạt cần chọn và phải chiến đấu với nhau bằng lý lẽ để chiêu dụ được những chiến binh ưng ý nhất.

Bản sao ca sĩ Phương Thanh và chàng trai Khmer về đội Mr Đàm – Dương Triệu Vũ

Thạch Sớt – Minh Thảo có lẽ là cặp đôi “lạ nhất” của Tuyệt Đỉnh Song Ca. Không chỉ có hoàn cảnh giống nhau mà cặp đôi còn có độ tương đồng về diễn xuất, giọng hát. Phần thể hiện của cặp đôi được Mr Đàm và Dương Triệu Vũ yêu thích nên gạt cần chọn. Sau khi trình bày một đoạn ca khúc “Một thời đã xa” của ca sĩ Phương Thanh, tất cả các cặp HLV còn lại cảm thấy hối tiếc vì không chọn cặp đôi này.

IMG_1379

Thạch Sớt – Minh Thảo

Về phần nhận xét của mình, anh Bo Đan Trường chia sẻ với thí sinh: “Minh Thảo hát nhạc trẻ thì đó mới là đất sống của em. Em hát nhạc trữ tình anh nghe hơi đơn giản. Còn Thạch Sớt, em có nét đặc trưng riêng khi hát nhạc trữ tình. Em có chất giọng nhưng em cần tập luyện nhiều hơn nữa. Sớt cần làm dụng tiếng nấc của mình và luyến láy nhiều hơn nữa cho ra chất bolero. Mà anh nghĩ anh Hưng sẽ làm được điều đó”.

Cặp song ca nhí khiến các vị huấn luận viên phát sốt

Là bạn thân với nhau nên cặp song ca nhí Minh Quân – Minh Trí có phần diễn xuất thần trong phần thi của mình và khiến các cặp HLV phải giành giật với nhau sôi nổi ngay trên sóng truyền hình.

Cặp đôi thể hiện ca khúc tiếng Anh All of me ăn ý và bè cho nhau rất tốt. Khi các cặp HLV gạt cần chọn và tấm rèm che xoay hướng, 2 thí sinh nhỏ tuổi xuất hiện làm cả trường quay ngỡ ngàng bởi không nghĩ đây là chất giọng của những em bé còn nhỏ tuổi.

DSC_0260

Minh Quân – Minh Trí

Các huấn luận viên đều không nhường nhau khi chiêu dụ đôi song ca nhí khiến các bạn nhỏ vừa cảm thấy vui vừa cảm thấy buồn bởi họ chỉ có thể chọn một cặp HLV thôi. Cuối cùng, cặp đôi đi đến quyết định chọn thầy hướng dẫn là cặp HLV Đàm Vĩnh Hưng- Dương Triệu Vũ.

Mr Đàm lôi kéo thí sinh giúp cặp HLV Đan Trường – Cẩm Ly

Sau khi không thành công tại các cuộc thi âm nhạc khác, hotboy bán kẹo kéo Lê Cường đăng kí dự thi Tuyệt Đỉnh Song Ca. Lần trở lại này anh kết đôi với Mỹ Ngân và trình diễn ca khúc “Xin lỗi anh” – một ca khúc làm nên tên tuổi HLV Minh Tuyết và được 2 cặp HLV Đan Trường – Cẩm Ly, Noo Phước Thịnh – Minh Tuyệt gạt cần chọn. Tuy không chọn cặp thí sinh này nhưng Mr Đàm lại tư vấn thí sinh nên chọn HLV Cẩm Ly – Đan Trường thay vì chọn đội có “sức trẻ”.

Anh Bo Đan Trường là vị HLV lên tiếng đầu tiên cho phần thi của Lê Cường – Mỹ Ngân. Anh chia sẻ rằng khi nghe giọng hát của cặp thí sinh này làm anh hồi tưởng đến thời song ca cùng với ca sĩ Cẩm Ly, và đó cũng là lý do anh chọn Lê Cường và Mỹ Ngân.

IMG_0605

IMG_0601

Đan Trường thất bại khi chiêu dụ hotboy kẹo kéo Lê Cường.

Dù rất kiệm lời nhưng với cặp đôi này, Đan Trường cũng đưa ra không ít lời chiêu dụ. “Giống thì giống nhưng ngồi kế bên Tuyết là Noo còn đây có đầy đủ luôn nè, Đan Trường – Cẩm Ly luôn”, anh nói. Trong tập này, Noo khá điềm tĩnh khi đưa ra những lời chiêu dụ rất dễ thương: “Noo rất mong muốn khi bạn vào sâu bên trong, vào bất cứ đội nào cũng vậy, bạn phải tìm ra màu giọng riêng của mình. Có thể với bài hát này bạn chưa khám phá hết chất giọng của mình nhưng khi bạn về đúng với phiên bản thì bạn sẽ tìm ra được lối đi cho mình”.

Lê Cường và Mỹ Ngân cho biết khả năng của mình đều có thể hát được nhạc trẻ, nhạc trữ tình và vì thể cảm thấy khá khó khăn khi quyết định HLV. Và cuối cùng, cặp đôi đưa ra sự lựa chọn về với đội Minh Tuyết – Noo Phước Thịnh.

Mr Đàm đá đểu chiều cao của HLV Minh Tuyết

Tiết mục dự thi của đôi song ca Hoàng Nhật Minh – Nguyễn Thị Minh Uyên thuyết phục cả 3 cặp HLV gạt cần chọn. Khán giả Tuyệt Đỉnh Song Ca được chứng kiến khoảnh khắc bất ngờ khi cặp đôi Hoàng Nhật Minh – Nguyễn Thị Minh Uyên lội ngược dòng khiến cả 6 HLV đều cảm thấy phải có được cặp đôi này ngay phút cuối.

IMG_0068

Minh Uyên – Nhật Minh

Phần dự thi của Minh Uyên – Nhật Minh làm cho cặp HLV Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết thích thú và mong có được cặp đôi này. Noo còn cho biết thêm: “Chị Minh Tuyết là người thường hát với những giọng nam cao. Cho nên về với đội của Noo và Minh Tuyết thì các bạn sẽ được nhiều hơn kinh nghiệm các bạn đang có”. HLV Minh Tuyết đưa ra lời thuyết phục cuối cùng: “Hai giọng hát đã hay rồi, chỉ cần biết chiêu chỗ nào hát cho hai bên hòa quyện, hai tâm hồn trộn lẫn nhau”.

Thế nhưng, mặc cho đội của Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết chiêu dụ bằng mọi cách nhưng Nhật Minh – Phương Uyên vẫn chọn đội của Mr Đàm – Dương Triệu Vũ bởi cặp đôi cực kì ngưỡng mộ Đàm Vĩnh Hưng và xem anh như hình mẫu trong nghề nghiệp để học tập.

Mr Đàm lôi kéo các cặp HLV ra tay “cứu” người quen

Với những người thường theo dõi các cuộc thi âm nhạc thì có lẽ cái tên cô bé hạt tiêu Phùng Khánh Linh đã khá thân quen. Và khi trở lại với Tuyệt Đỉnh Song Ca, cô kết hợp cùng với Phú Hiển. Để “cứu” cô ở vòng lộ diện, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã phải di chuyển như con thoi giữa hai đội Cẩm Ly – Đan Trường, Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết để tư vấn các HLV chọn Khánh Linh.

IMG_1288

Khánh Linh – Phú Hiển

Với phần dự thi của mình, Khánh Linh chia sẻ những khó khăn với các HLV khi đến với cuộc thi: “Tham gia cuộc thi này em cũng gặp nhiều trắc trở, khi cuộc thi chỉ còn 2 ngày nữa thì bạn diễn của em lại bỏ thi. Một mình ở ngoài Hà Nội vào và phải tìm bạn diễn. Cũng rất may mắn khi gặp được Hiển và bọn em chỉ có 1 ngày để tập luyện với nhau”. Điều này khiến HLV Đan Trường cảm thấy bất ngờ bởi anh nghĩ 2 bạn song ca với nhau lâu rồi. “Phần đối đáp, hát bè, hát phối với nhau rất nhuần nhuyễn. Bạn nam phải nói giọng sáng, có lực, khỏe. Hai em biểu diễn rất bản lĩnh”. Đó là nhận xét tuyệt vời mà anh Bo dành cho các thí sinh đội mình.

Kết thúc tập 2, HLV Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ dẫn đầu khi có được 3 cặp thí sinh: Thạch Sớt – Minh Thảo, cặp song ca nhí Minh Quân – Minh Trí, Nhật Minh – Minh Uyên. Cặp đôi Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết chiêu dụ được 2 cặp thí sinh: chị em song sinh Bảo Anh – Bảo Trân, Lê Cường – Mỹ Ngân. Còn anh Bo Đan Trường – chị Tư Cẩm Ly là cặp đôi Phùng Khánh Linh – Phú Hiển.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top