TV Show

Dàn sao trẻ đi tìm bí quyết không sợ nắng

Nhờ Talk show “Giải Mã Nhan Sắc” mà dàn diễn viên Ngọc Hoa, Trà Ngọc, Dương Thanh Vàng, Đàm Quang Phúc hết sợ nám da.

Ánh nắng là một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng nám da và lão hóa da. Vì lí do đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu kem chống nắng khác nhau nhằm mục đích giúp cho phái đẹp yên tâm mỗi khi xuống phố.

Mặc dù biết phải dùng kem chống nắng hằng ngày để bảo vệ da, nhưng nhiều cô nàng vẫn không khỏi bối rối với câu hỏi: Nên sử dụng kem chống nắng trước hay sau kem dưỡng da?….Hãy cùng “Giải Mã Nhan Sắc” tìm hiểu những bí quyết bảo vệ da tránh khỏi ánh nắng nhé!

MC Anh Thơ

MC Anh Thơ

Talk show “Giải Mã Nhan Sắc” tuần này chào đón sự trở lại của các diễn viên trẻ trung với làn da “đen quý tộc” đó là diễn viên Trà Ngọc, Ngọc Hoa, Dương Thanh Vàng và người mẫu- chuyên gia trang điểm Đàm Quang Phúc.

Tập 29 chủ đề “Nói không với nắng” phát sóng trên THVL1 lúc 10h30 sáng thứ 7 (02/03) sẽ giúp khán giả có thêm những kiến thức bảo vệ da khỏi những tác hại của nắng và đặc biệt là biết được dấu hiệu nhận biết tình trạng nám da.

1 (6)

Trà Ngọc, Ngọc Hoa, Dương Thanh Vàng và người mẫu- chuyên gia trang điểm Đàm Quang Phúc tại chương trình

Phần 1 “Đẹp Tinh Tế” là những chia sẻ của các khách mời về mẹo để bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời bằng kem chống nắng.

Phần 2, “Đẹp Thông Minh” MC Anh Thơ cùng các khách mời bàn luận về các từ khóa liên quan đến nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị nám để có làn da đẹp không tì vết.

Để giải đáp những vấn đề về nám da, “Giải Mã Nhan Sắc” đã mời Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Thị Minh Nhật, trưởng khoa da liễu bệnh viện JW Hàn Quốc đồng hành cùng các khách mời.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top