TV Show

Dàn sao trẻ cùng Let’s Viet đến thăm nghệ sĩ lão thành

Chiều 10/1, dàn nghệ sĩ trẻ cùng đại diện Kênh truyền hình Let’s Viet – VTC9, đại diện nhãn hàng ADIVA đến thăm viện dưỡng lão nghệ sĩ quận 8. Chứng kiến những số phận buồn của nghệ sĩ neo đơn, Tiêu Châu Như Quỳnh bật khóc.

Trong khuôn khổ chương trình “Đồng hành cùng Hội xuân văn nghệ sĩ 2017”, Quách Thành Danh, Nam Thư, Sam, Tiêu Châu Như Quỳnh, MC Ngọc Trúc, Thảo Ly có buổi chiều ý nghĩa khi lắng nghe những nghệ sĩ lớn tuổi tâm tình. Tại viện dưỡng lão nghệ sĩ, có rất đông nghệ sĩ cao tuổi sinh sống vui vẻ. Họ tề tựu trong khuôn viên ấm cúng và gần gũi.

BW4A7023

IMG_0068

IMG_0070

Quách Thành Danh, Nam Thư, MC Thảo Ly xúc động khi nghệ lão thành tâm sự.

Quách Thành Danh chia sẻ, là người luôn dành hết tình cảm yêu thương cho gia đình, đặc biệt là bố mẹ nên anh thấu hiểu những nỗi buồn khi người cao tuổi không con cái kề cận. Giọng ca ‘Tôi là tôi” hy vọng những nghệ sĩ nơi đây luôn nhận được tình yêu thương đặc biệt của thế hệ nghệ sĩ trẻ đi sau. Anh cũng mong muốn rằng, sắp tới sẽ có nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa để nghệ sĩ có dịp tri ân và nhớ ơn bậc tiền bối.

Tại viện dưỡng lão nghệ sĩ trong chiều nay, Nam Thư dành lời chúc tốt đẹp dịp đầu năm đến những nghệ sĩ cao tuổi. Cô gần gũi chia sẻ: “Con là Nam Thư, hoạt động trong lĩnh vực diễn viên. Đến đây mang lại cho riêng con cảm xúc khó tả. Con chỉ mong rằng thế hệ nghệ sĩ trẻ sẽ miệt mài lao động, yêu thương người đi trước và dành sự tri ân đặc biệt cho những người đã cống hiến với nghệ thuật. Hơn hết con muốn dành lời chúc sức khỏe đến cô chú, và mong năm mới bình an”.

BW4A7124

BW4A7111

Tiêu Châu Như Quỳnh diện áo dài cách tân điệu đà.

BW4A7141

BW4A7137

Sam thanh lịch với sơmi trắng.

Riêng giọng ca họ Tiêu mặc áo dài cách tân đơn giản. Cô cất cao giọng hát “Mẹ, con đã về” nhưng lại nghẹn ngào khóc ở khúc cuối vì quá xúc động. Tiêu Châu Như Quỳnh tâm sự mỗi chặng đường hoạt động nghệ thuật cô đều luôn dành tình cảm và sự tri ân cho thế hệ đi trước. Không chỉ Tiêu Châu Như Quỳnh, Sam cùng MC Ngọc Trúc vui vẻ trò chuyện cùng các nghệ sĩ lão thành để vơi đi trống vắng.

BW4A7088

BW4A7093

BW4A7088

BW4A7096

BW4A7168

Dàn nghệ sĩ có buổi chiều đáng nhớ tại viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Chương trình Đồng hành cùng Hội xuân văn nghệ sĩ 2017 sẽ phát sóng trên Let’s Viet-VTC9.

Photo: Vũ Huy Bình

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top