TV Show

Dẫn mạch lạc trên sóng trực tiếp, Vũ Mạnh Cường ghi điểm

 Bộ đôi MC Hội Xuân 2018 được khen ngợi khi dẫn chung trên sóng trực tiếp.

Từng làm khách mời khi tham gia các sự kiện giải trí, tuy nhiên đây là lần đầu Vũ Mạnh Cường – Phạm Hương cùng dẫn dắt trong chương trình trực tiếp. Vũ Mạnh Cường chia sẻ, cách nhìn của anh về Phạm Hương khác đi chỉ… sau 1 ngày.

“Ngày đầu chạy chương trình, Cường ngại tiếp xúc vì hai anh em không thân thiết, nhưng ngày thứ 2 Hương cởi mở, chân tình và lắng nghe để cùng hợp tác. Với Cường, Hương hoàn toàn có thể thành MC chuyên nghiệp vì giọng nói, tác phong rất tốt” – Vũ Mạnh Cường chia sẻ.

VMC 5

VMC 1

Trên thảm đỏ, Vũ Mạnh Cường sánh đôi Đặng Thu Thảo

VMC 12

Vũ Mạnh Cường vui vẻ chia sẻ khi con trai lên sóng trực tiếp cùng Phạm Hương, mẹ của anh xem qua truyền hình và khuyên… không nên đứng cạnh.

VMC 13

Theo mẹ Vũ Mạnh Cường, Phạm Hương quá cao khiến anh đôi phần lép vế nếu không mang giày đôn. Vũ Mạnh Cường vui vẻ cho biết anh có chiều cao 1m78 nên khi đứng cạnh Phạm Huong đã chọn giày có chiều cao tương xứng. Kiểu làm tóc giúp anh khá đẹp đôi hình khi đứng cạnh “Hoa hậu quốc dân” trong quá trình dẫn dắt.

Trên sóng trực tiếp của Kênh truyền hình Let’s Viet, Vũ Mạnh Cường – Phạm Hương có sự kết hơn ăn ý, gần như hoàn hảo. Chất giọng ấm, vang của Vũ Mạnh Cường kết hợp với Phạm Hương trong trẻo tạo nên cảm xúc đặc biệt cho người xem. Sự tương tác trong cách dẫn của cặp đôi MC tạo sự hào hứng cho người xem ngay tại sân khấu và khán giả qua màn ảnh nhỏ, Ngay sau chương trình, cặp đôi nhận được lời khen ngợi từ phía đơn vị tổ chức và đồng nghiệp. Đặc biệt Vũ Mạnh Cường tạo ấn tượng mạnh vì sự mạch lạc trong câu chữ.

VMC 16

Ngay sau song hành cùng Phạm Hương tại Hội Xuân 2018, Vũ Mạnh Cường tiếp tục công việc MC theo những hợp đồng được ekip riêng ký kết từ trước.

VMC 17

Cạnh đó, anh đang là thí sinh của Người nghệ sĩ đa tài năm nay và lọt vào top 3 chung cuộc.

Photo: Thành Nguyễn

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

Loading...
To Top