TV Show

Đàn em “chỉ trích” Phi Thanh Vân suốt ngày dao kéo

Tình huống trong “Quyền lực ghế nóng” gây tranh cãi.

2. GK Le Hoang (4)

Đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Phi Thanh Vân và Á hậu Hà Thu sẽ góp mặt trong tập 5 của Quyền lực ghế nóng 2018 có chủ đề “Phẫu thuật thẩm mĩ” và “Sống đẹp”, phát sóng vào lúc 20h30 thứ Tư ngày 14/11/2018.

15. Dien vien Phi Thanh Van (3)

Phi Thanh Vân sẽ tham gia vào phần kịch trong chủ đề nói về “Giải phẫu thẩm mĩ”. Cô cùng nữ diễn viên Phạm Yến (nhóm Buffalo) sẽ vào vai 2 nữ người mẫu đang cạnh tranh vị trí vedette.

15. Dien vien Pham Yen va Huynh Thanh Truc

Ban đầu, vị trí này thuộc về cô người mẫu Phạm Yến – người tôn thờ chủ nghĩa “đẹp tự nhiên”. Tuy nhiên, sau buổi tổng dợt chương trình, khách hàng đã quyết định giao vị trí vedette cho “nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân – cô người mẫu với quan niệm “không tự nhiên mà đẹp”.

15. Dien vien Phi Thanh Van - Pham Yen (3)

Bị mất vị trí, Phạm Yến tức giận và chỉ trích Phi Thanh Vân suốt ngày “bơm” và “sửa” và lên án hành động phẫu thuật thẩm mĩ là…bất hiếu vì can thiệp, thay đổi hình hài do bố mẹ sinh ra. Cũng giống như cá tính thật của mình ngoài đời, Phi Thanh Vân khẳng định cô thích và có tiền thì sửa thôi. Cô khẳng định đầu tư cho bản thân là đầu tư khôn ngoan và an toàn nhất.

15. Dien vien Phi Thanh Van - Pham Yen (4)

Và để có được vị trí vedette, cô đã phải đầu tư cho nhan sắc và cả trí tuệ, trong khi nhân vật của Phạm Yến quá cố chấp và không biết đầu tư cho bản thân.

15. Dien vien Phi Thanh Van - Pham Yen (7)

Màn tranh cãi và ẩu đả của 2 người đẹp là tiền đề cho cuộc tranh luận của 4 nghệ sĩ: Minh Xù, Lều Phương Anh, Phương Mai và Đinh Mạnh Ninh về việc ủng hộ hay phản đối phẫu thuật thẫm mĩ. 

Ngoài phần tranh luận về chủ đề “Phẫu thuật thẩm mĩ”, tập 5 của chương trình còn có thêm chủ đề “Sống đẹp”. Đây là chủ đề tranh luận của 4 nghệ sĩ còn lại là Thanh Vân Hugo, Trương Thế Vinh, Nam Thư và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Đây cũng là phần tranh luận căng thẳng nhất từ đầu chương trình đến giờ.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top