TV Show

Đàm Vĩnh Hưng không giận học trò Xuân Nghi như tin đồn

Mr Đàm tận tình mượn vaay1 cho học trò thi hát.

Trong buổi ghi hình tập 06 chương trình “Người hát tình ca 2017”, Mr Đàm bất ngờ xuất hiện tại trường quay. Anh lặng lẽ đứng bên sân khấu xem phần trình diễn của học trò cũ.

Xuân Nghi là học trò của Mr. Đàm trong một cuộc thi trên truyền hình. Nữ ca sĩ từng chia sẻ việc bị “sư phụ” giận khi không giảm cân được như anh mong muốn. Trong thời gian tham gia “Người hát tình ca 2017”, Xuân Nghi khiến mọi người bất ngờ vì thân hình thon gọn hơn trước. Cô tiết lộ bản thân giảm được 10kg trong gần một năm qua nhờ chế độ giảm cân kết hợp tập luyện

IMG_3963

Xuân Nghi

IMG_4512

Mr Đàm chăm chú theo dõi học trí thi hát

Sau khi ghi hình xong, Xuân Nghi bị Đàm Vĩnh Hưng chê trang phục chưa bắt mắt và lối trang điểm nhạt nhòa, lộ nhiều khuyết điểm khiến cho tiết mục của cô chưa nổi bật so với các thí sinh khác. Ngay sau khi góp ý cho học trò, Mr. Đàm lập tức gọi điện tìm trang phục để Xuân Nghi có thể ghi hình lại tiết mục phần thi của mình một cách tốt hơn. Đàm Vĩnh Hưng là một trong những người thầy có tâm của showbiz Việt, anh từng chia sẻ rằng anh luôn tự hào về những học trò của mình dù ở bất kỳ cuộc thi nào.

Ở Tập 06 chương trình “Người hát tình ca 2017” vòng “Bán Kết”, Xuân Nghi và các thí sinh còn lại sẽ lần lượt thể hiện hai tiết mục tam ca và tiết mục đơn ca để giành tấm vé bước vào vòng trong của chương trình.

Tập 06 chương trình “Người hát tình ca” vòng “Bán kết 1” phát sóng lúc 21h ngày 02/07/2017.

Photo: Thịnh Đỗ

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top