TV Show

Đại Nghĩa giúp bé bán kẹo kéo được đến trường

Nam MC khiến trường quay vỡ oà.

Câu chuyện cảm động nhất trong tập 1 Gia Đình Song Ca (lên sóng tối 2/7) đã khiến không ít trái tim khán giả chạnh lòng cho hoàn cảnh của anh Hoàng Thanh và con gái Ngọc Tiên.

Anh Hoàng Thanh phải ngồi xe lăn, không thể làm việc nặng nên ngày ngày, anh cùng bé lớn rong ruổi trên chiếc xe máy bán kẹo kéo mưu sinh. Bé Ngọc Tiên hiện nay đã nghỉ học vì bị chuẩn đoán xuất huyết tiêu hóa do ăn uống thất thường. Gia đình chưa có điều kiện chữa dứt bệnh cho bé nên chỉ mua thuốc uống đắp đổi.

Hai cha con đăng ký tham gia chương trình với mong muốn con gái có tiền chữa bệnh, quay trở lại trường học và có tương lai tươi sáng hơn.

Chọn ca khúc Hình bóng quê nhà, hai cha con khiến cả khán phòng dậy sóng vì cả hai sở hữu chất giọng hát bolero cực kỳ ngọt ngào. Chủ nhân hit Dịu dàng đến từng phút giây không khỏi ngưỡng mộ, cứ muốn tiếp tục nghe giọng của Ngọc Tiên mãi thôi.

HOANG THANH - NGOC TIEN (19)

Anh Hoàng Thanh và bé Ngọc Tiên

Anh còn mong cô bé sẽ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. “Công chúa bong bóng” Bảo Thy khen hai cha con hát như mở đĩa, chỉ cần nhìn nhau và hát là đủ chinh phục trái tim, tình cảm của khán giả. Nữ giám khảo Cẩm Ly đặc biệt quan tâm đến Ngọc Tiên vì co bé có chất giọng rất bắt micro, rất bén. Thế nhưng, là một người mẹ, “chị Tư” vẫn khuyên đam mê nên giữ, nhưng tiên quyết vẫn là sức khỏe, sau đó là kiến thức.

Ở Vòng tỏa sáng, cặp cha Hoàng Thanh và con gái Ngọc Tiên thể hiện ca khúc Phải lòng con gái Bến Tre quá xuất sắc khiến cả khán phòng đồng loạt đứng dậy vỗ tay. Nam ca sĩ Quang Vinh cho rằng hai cha con đã thực sự tỏa sáng. Nữ giám khảo Cẩm Ly phấn khích vì ở vòng này hai cha con đã đem đến hình ảnh đẹp trên sân khấu và cô thực sự rung động với cái kết quá “đời”. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Hoàng Thanh, Đại Nghĩa khiến tất cả vỡ òa khi cho biết Quỹ Khuyến Học của anh sẽ giúp bé Ngọc Tiên được quay trở lại trường cùng các bạn từ năm sau.

Kết thúc phần cho điểm của ban giám khảo, hai cặp song ca mẹ con Ngọc Liễn – Công Tuyển và Hoàng Thanh – Ngọc Tiên không ai nhường ai với số điểm cân bằng 39 – 39. Như vậy, khán giả sẽ có quyền quyết định cặp song ca nào là người chiến thắng qua phương thức bình chọn.

Kết quả, mẹ con Ngọc Liễn – Công Tuyển với số điểm 88 về nhì với phần thưởng 15 triệu đồng. Với số điểm 90, cha con anh Hoàng Thanh – Ngọc Tiên đã đạt giải cao nhất 30 triệu đồng cực kỳ xứng đáng.

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top