TV Show

Cùng xuất hiện trong hậu trường: Hoài Linh – Mr Đàm phong cách trái ngược

Nam danh hài ăn mặc bình dân không ngờ.

Buổi ghi hình vòng Chung kết của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên La Quốc Hùng, nghệ sĩ Hữu Quốc, diễn viên Trần Huy Anh. Ca sĩ nhí Thiện Nhân và Cao Công Nghĩa – quán quân Tuyệt đỉnh song ca cặp đôi vàng cũng đến để ủng hộ “cô giáo” Cẩm Ly.

Sau nhiều vòng thi, chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí cũng đã đi đến chặng đường cuối cùng với đêm Chung kết trao giải vào ngày 05/09. Buổi ghi hình vòng Chung kết vô cùng náo nhiệt với sự góp mặt không chỉ thí sinh, huấn luyện viên mà còn cả những khách mời đặc biệt.

1 Hoai Linh - Dam Vinh Hung - La Quoc Hung (11)
Xuất hiện ở hậu trường ghi hình, nghệ sĩ Hoài Linh không thể giản dị hơn với áo thun và… quần đùi.

1 Hoai Linh - Dam Vinh Hung - La Quoc Hung (5)

Trong khi đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lại cá tính và phong cách như thường thấy.

1 Hoai Linh - Dam Vinh Hung - La Quoc Hung (16)

Chia sẻ về sự xuất hiện của mình tại hậu trường ghi hình chung kết Tuyệt đỉnh song ca nhí, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết anh đến đây vì những nghệ sĩ trong chương trình đều là những đồng nghiệp, những người em thân thiết.

1 Hoai Linh - Dam Vinh Hung - La Quoc Hung (22) 

1 Hoai Linh - Dam Vinh Hung - La Quoc Hung (25)

Đồng thời, nam nghệ sĩ nổi tiếng sẽ tham gia trợ diễn trong tiết mục song ca của Đức Vĩnh – Quỳnh Anh vì sự “năn nỉ” của em trai Dương Triệu Vũ.

1 Hoai Linh - Dam Vinh Hung - La Quoc Hung (9)
Trong khi người anh Hoài Linh trò chuyện cùng đồng nghiệp thì Mr Đàm tranh thủ tư vấn và… làm tóc cho Giám đốc âm nhạc Minh Vy và huấn luyện viên Đại Nghĩa. “Ba anh em” Hoài Linh – Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ cũng đã có những giây phút vô cùng vui vẻ.

1 Hoai Linh - Dam Vinh Hung - La Quoc Hung (32)

Diễn viên La Quốc Hùng và Trần Huy Anh bất ngờ đến xem ghi hình đêm thi chung kết. Hai mỹ nam làng phim thu hút chú ý của truyền thông khi vừa xuất hiện.

Huu Quoc (3)

Nghệ sĩ Hữu Quốc cũng hào hứng với Tuyệt đỉnh song ca nhí và còn chụp hình cùng “thần đồng âm nhạc” Đức Vĩnh. Trong đêm chung kết 1, Hữu Quốc đã có màn diễn xuất xúc động, góp phần làm nên thành công cho tiết mục đơn ca của Đức Vĩnh. Anh chia sẻ, sự hỗ trợ của anh không chỉ vì được Thu Trang – một đàn em thân thiết “nhờ vả” mà còn vì trách nhiệm của những người đi trước với những tài năng nghệ thuật măng non như Đức Vĩnh.

Huan luyen vien (17)
Với các huấn luyện viên của Tuyệt đỉnh song ca nhí, nếu như nghệ sĩ Thu Trang và ca sĩ Cẩm Ly lựa chọn phong cách dạ hội thì ca sĩ Đoan Trang lại chọn áo dài. Còn các nam huấn luyện viên trung thành với vest lịch lãm.

Đêm chung kết hứa hẹn tạo nhiều bất ngờ cho người xem.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top