Cùng Là Tỷ Phú

Sky Angel: Thử thách ẩm thực Việt trên đất Thái

Ngày thử thách thứ ba tại xứ sở Chùa Vàng, các cô gái tài năng, xinh đẹp của Sky Angel sẽ đối mặt thế nào với thử thách mang phong cách ẩm thực Việt đến với người Thái? Tất cả sẽ có trong tập 5 – 19h30 thứ 7 tuần này!

Trong tập 4 lên sóng vào tuần trước, dưới sự hướng dẫn của Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan 2007 – KwangFarung và Hoa hậu đền Hùng Giáng My, 10 thí sinh của Sky Angel đã làm quen với kĩ năng catwalk, tạo dựng phong cách cá nhân chuyên nghiệp cũng như cùng nhau tìm hiểu những nghi thức truyền thống đầy thú vị của đất nước, con người Thái Lan… Sau khi hóa thân và tỏa sáng trên sàn catwalk, họ sẽ trở thành những cô gái khéo léo, tài ba thế nào ở vị trí một đầu bếp? Đặc biệt là với nhiệm vụ mang nét đặc sắc của ẩm thực Việt đến với đất Thái?

1

Các cô gái Sky Angel tỏa sáng trên đất Thái

Trong tập này, các thí sinh sẽ được đến thăm vùng đất nổi tiếng với những nét văn hóa nghệ thuật độc đáo cũng như phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của đất nước Chùa vàng: Tỉnh Chiang-mai.

Trước cổng thành cổ Tha Phae – Một trong những danh thắng lịch sử nổi tiếng của Chiang-mai, 10 cô gái sẽ phải bắt cặp cùng nhau để thực hiện những món ăn nhẹ dùng chung với cà phê theo phong cách Việt Nam. Hương vị, cách thức trang trí món ăn cùng thời gian hoàn thành sẽ là một trong những tiêu chí quyết định thí sinh nào sẽ là người chiến thắng trong nhiệm vụ đầy thử thách lần này.

2

10 thí sinh và thử thách nấu món ăn nhẹ phong cách Việt

3

Buổi ghi hình được thực hiện tại cổng thành cổ Tha Phae (Chiang-mai)

4

Món ăn nào sẽ được ban giám khảo đánh giá cao nhất?

Đối mặt nhiệm vụ nhóm đầu tiên trên đất Thái, các thí sinh sẽ phải kết hợp giữa sự khéo léo của đôi tay, tinh nhạy của vị giác để làm hài lòng các vị giám khảo mà vẫn tạo nên dấu ấn riêng cho mình. Họ sẽ chọn người sát cánh bên mình là ai? Sự khác biệt nào giữa cà phê Việt Nam và Thái Lan? Sau tập 4 với phần thưởng xuất sắc nhất thuộc về SBD 05: Hạnh Tuyến, thì tuần này, cô gái nào sẽ tỏa sáng? Tất cả chỉ có trong tập 5 Sky Angel – Thiên thần bầu trời.

5

Giám khảo Giáng My xinh đẹp và đầy chuyên nghiệp trong từng thử thách

6

Gần một nửa chặng đường của Sky Angel đã dần trôi qua, và như nhận định của giám khảo giáng My: Càng vào trong, cuộc thi càng cần đến sự tập trung, chuyên nghiệp lẫn nỗ lực bứt phá của từng thí sinh. Đã có những gương mặt nổi bật xuất hiện, tuy nhiên, bất ngờ lớn vẫn còn ở phía trước. Cô gái nào sẽ trở thành gương mặt Việt Nam đầu tiên đại diện cho hãng hàng không Nok Air (Thái Lan) và sở hữu phần thưởng có giá trị “khủng”? Đón xem Sky Angel – Thiên thần bầu trời, Tập 5 phát sóng lúc 19h30 thứ 7, 17/10/2015.

Theo Hồng Nhung/Xe và Thể Thao

To Top