Cùng Là Tỷ Phú

Sky Angel: Đối đầu thử thách

Sau ngày thi đầu tiên đầy bất ngờ và hấp dẫn, 20 cô gái xuất sắc nhất được lựa chọn sẽ tiếp tục bước vào vòng thi thứ hai – Nơi những thử thách thực sự đang chờ đón họ.

Trong ngày thi thứ 2 – cũng là ngày thi cuối cùng tại Việt Nam, 20 thí sinh của Sky Angel – Thiên thần bầu trời, sẽ cùng nhau bước vào những thử thách mới, tiến gần hơn với ước mơ chinh phục đỉnh cao khát vọng.

So với tập 1 – các thí sinh phải tạo được sự khác biệt, nổi bật nhằm gây ấn tượng tối đa với Ban giám khảo. Vòng thi thứ 2 là nơi để họ chứng tỏ sự linh hoạt, tài trí của bản thân và đặc biệt là kĩ năng làm việc theo nhóm, vượt qua thử thách trong thời gian cực ngắn.

1

20 gương mặt xuất sắc cùng bắt đầu với những thử thách tại vòng 2 Sky Ange

Với những nhiệm vụ nối tiếp nhau trong Truy tìm mảnh ghép Nok Air hay làm sao để giới thiệu về một Việt Nam thật ấn tượng với bạn bè thế giới trong chủ đề “Welcome Nok Air in Vietnam”… Trong những tà áo dài xinh đẹp và truyền thống, các cô gái sẽ có một ngày đầy cảm xúc khi cùng nhau vượt qua những thử thách “khó nuốt” đồng thời vẫn phải ghi dấn ấn về sự duyên dáng, thông minh với ban giám khảo đầy khó tính.

2

Các thí sinh đầy duyên dáng trong những tà áo dài truyền thống

3

4

Xinh đẹp trong từng thử thách

5

Ban giám khảo của vòng thi thứ 2

Trong một vòng thi đầy quan trọng: Quyết định xem 10 cô gái tài sắc nào sẽ có tên trong danh sách đến đất nước Thái Lan, tiếp tục hành trình chinh phục ước mơ. Hãy cùng xem các thí sinh của Sky Angel sẽ chứng minh bản thân như thế nào trước những đối thủ cũng đầy tài năng khác? Những bất ngờ, khó khăn nào đang chờ đón các cô gái, điều gì sẽ xảy ra khi họ phải chia nhóm và nỗ lực chung với những thí sinh vốn chưa từng quen biết,… Tất cả sẽ được bật mí tại tập 2 của chương trình – lúc 19h30, thứ 7 tuần này.

6

Đối mặt với những thử thách liên tục, nụ cười vẫn luôn tràn ngập với các cô gái Sky Angel

7

Những bất ngờ, tình huống khó đoán nào sẽ xuất hiện?

8

Ai sẽ có mặt trong top 10 – Tiếp tục bước vào hành trình đầy gay cấn trên đất Thái?

Tập 2 của chương trình Sky Angel – Thiên thần bầu trời – sẽ đến với quý khán giả lúc 19h30, thứ 7 – ngày 26/9/2015. Hãy cùng theo dõi và dự đoán 10 cô gái tài sắc nào sẽ vượt qua thử thách, ghi tên mình vào hành trình thử thách mới được dự đoán đầy khắc nghiệt tại xứ sở Chùa Vàng cũng như giành lấy giải thưởng lên đến 330,000,000 VND.

Theo Hồng NhungXe và Thể Thao

To Top