Cùng Là Tỷ Phú

Sky Angel – Chạm tay vào giấc mơ chinh phục bầu trời

Sky Angel – Thiên thần bầu trời – Show truyền hình thực tế tìm kiếm gương mặt đại diện cho hãng hàng không Nok Air (Thái Lan) sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào tối thứ 7 lúc 19h30 19/9/2015 trên kênh truyền hình Let’s Viet.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, những cô gái tài năng và xinh đẹp nhất sẽ có cơ hội góp mặt, thể hiện bản lĩnh trong hành trình chạm vào ước mơ chinh phục bầu trời, trở thành những nữ tiếp viên hàng không đầy năng động cho hãng hàng không Nok Air – từ xứ sở Chùa vàng xinh đẹp. Chương trình được tổ chức bởi hãng hàng không Nok Air – Thái Lan, do kênh truyền hình Let’s Viet thực hiện, phát sóng vào thứ 7 hàng tuần.

1

Rất đông các cô gái tài năng, xinh đẹp đã có mặt ngay từ ngày tuyển chọn đầu tiên

2

Khoe sắc cùng Sky Angel

Xuyên suốt chương trình là những thử thách loại trực tiếp gay cấn, hứa hẹn đầy ấn tượng và hấp dẫn giữa các thí sinh qua nhiều vòng thi tại những địa điểm quay nổi bật trên cả hai đất nước Việt Nam, Thái Lan.

Đối mặt trong những thử thách đầu tiên, các cô gái không chỉ đáp ứng chỉ số hình thể phù hợp mà còn cần đến vốn kiến thức, hiểu biết rộng và nhất là sự ứng phó nhanh để đối mặt với những câu hỏi phong phú đầy bất ngờ đến từ 3 chuyên viên nhân sự cao cấp của hãng hàng không Nok Air.

3

4

Các thí sinh được hướng dẫn làm thủ tục và bước vào những thử thách đầu tiên

5

Ban giám giảo đến từ hãng hàng không Nok Air – Thái Lan

Phần thi tài năng có sự góp mặt của khách mời đặc biệt tại vị trí giám khảo chương trình: Hoa hậu đền Hùng Giáng My. Liệu các cô gái sẽ gặp phải những khó khăn nào trước vị giám khảo tài năng, xinh đẹp này? Họ sẽ có cách đối mặt, chinh phục nào dành cho vị giám khảo nổi tiếng lẫn hai giám khảo còn lại đến từ hãng hàng không Nok Air, nhằm thể thể hiện bản thân một cách ấn tượng, nổi bật giữa hàng trăm thí xinh đẹp, tài năng khác trong hành trình chinh phục khát vọng đỉnh cao?

6

7

Hoa hậu đền Hùng Giáng My với vị trí giám khảo chương trình Sky Angel

8

Tất cả sẽ được bật mí tại Sky Angel – Nơi những cô gái tài sắc thể hiện bản lĩnh và khát vọng. Hãy cùng theo chân các thí sinh với những giây phút hồi hộp, tỏa sáng sự vỡ òa hạnh phúc khi tên mình xuất hiện trên tấm bảng đi vào vòng trong hay phải ra về trong tiếc nuối…

Đón xem hành trình chinh phục ước mơ với Sky Angel – Thiên thần bầu trời – được phát sóng định kỳ vào thứ bảy hàng tuần lúc 19h30 từ 19/9/2015 – Duy nhất trên kênh truyền hình Let’s Viet.

Theo Hồng Nhung/Xe và Thể Thao

To Top