Cùng Là Tỷ Phú

Lộ diện 10 gương mặt xuất sắc đầu tiên của Sky Angel

Sau hai vòng thi đầu tiên tại Việt Nam, show truyền hình thực tế Sky Angel – Thiên thần bầu trời, đã tìm ra 10 cô gái tài sắc nhất, chính thức bước vào chặng 2 của chương trình với những thử thách, chinh phục mới sẽ diễn ra trên đất nước Thái Lan.

Không chỉ ghi dấu ấn với vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính mà còn bằng sự nổi trội về vốn kiến thức, sự nhanh nhẹn và ứng xử khéo léo, 10 thí sinh xứng đáng nhất đã vượt qua hàng trăm ứng viên đến từ khắp nơi trên cả nước, đoạt lấy chiếc vé bước tiếp hành trình chinh phục ước mơ với những thử thách mới của Sky Angel.

Hãy cùng ngắm nhìn 10 gương mặt tài sắc nhất sau 2 vòng thi của Sky Angel – Thiên thần bầu trời.

1

Trần Hoàng Như Ý

Cái tên đầu tiên trong danh sách: Trần Hoàng Như Ý – sinh năm 1994. Ngoài sở thích học ngoại ngữ, đọc sách, thời gian rảnh cô gái này còn đam mê những hoạt động ca hát, chơi thể thao,…

2

Nguyễn Thị Thanh Tuyền

Tốt nghiệp thạc sĩ ngành Tài Chính, trường Queensland University of Technology – Australia, cô gái sinh năm 1991 – Nguyễn Thị Thanh Tuyền luôn có niềm đam mê đặc biệt với du lịch và các hoạt động ngoài trời.

3

Châu Thị Kim Cương

Sinh năm 1993 và sở hữu cái tên đầy ấn tượng: Châu Thị Kim Cương cũng là một thí sinh có sự yêu với các hoạt động du lịch.

4

Nguyễn Thị Thảo Uyên

Nguyễn Thị Thảo Uyên – một trong những gương tài năng, xinh đẹp của top 10 Sky Angel. Cô sinh năm 1993 và rất yêu thích các hoạt động chụp hình, nấu ăn, du lịch,…

5

Nguyễn Hạnh Tuyến

Sinh năm 1993, Nguyễn Hạnh Tuyến – Thí sinh ngay từ những vòng thi đầu đã gây ấn tượng rất đặc biệt bởi sự duyên dáng và tài năng của bản thân.

6

Bùi Nam Phương

Cùng sinh năm 1993, Bùi Nam Phương lại là một thí sinh có niềm đam mê với thể thao, các hoạt động du lịch, shopping và đọc sách,… Cô luôn tâm đắc với câu nói của siêu mẫu, cựu thiên thần Victoria’s Secret Miranda Kerr: “Cuộc sống quá ngắn ngủi để bị một ai đó hay một điều gì đó làm bạn cảm thấy không được hạnh phúc”.

7

Lê Thiên Lý

Luôn ghi dấu ấn bởi vẻ ngoài trẻ trung, năng động của mình, Lê Thiên Lý – thí sinh Sky Angel sinh năm 1990, sở hữu những niềm đam mê như: du lịch, nhảy múa, thời trang hay khám phá điều mới lạ trong cuộc sống.

8

Nguyễn Thị Cẩm Hằng

Cái tên tiếp theo trong top 10 Sky Angel chính là cô gái xinh đẹp, duyên dáng: Nguyễn Thị Cẩm Hằng. Cô gái sinh năm 1988 này có sự yêu thích đặc biệt với việc đọc sách.

9

Phạm Thị Hoàng Anh

Phạm Thị Hoàng Anh, sinh năm 1994 – Cô gái sở hữu gương mặt cá tính cũng là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình. Cô có niềm đam mê đặc biệt với việc kinh doanh, ngoài ra cũng có sở thích nghe nhạc, xem phim, chụp ảnh,…

10

Huỳnh Thị Ngọc Hân

Sinh năm 1993 và luôn gây ấn tượng bởi sự thông minh, tài trí, Huỳnh Thị Ngọc Hân – Thí sinh cuối cùng của top 10 Sky Angel luôn tự nhận mình yêu thích cái đẹp, thích đi du lịch, mua sắm, gặp gỡ bạn bè,… Cô còn rất thích xem phim, đặc biệt là những bộ phim Thái với rất nhiều diễn viên đẹp.

Những thử thách mới nào đang chờ đón họ? 10 cô gái tài sắc sẽ đối diện và chứng tỏ bản lĩnh như thế nào trên nước bạn? Ai sẽ là người cuối cùng xứng đáng giành lấy giải thưởng lên đến 330,000,000 VND đồng thời trở thành gương mặt đại diện hãng hàng không Nok Air (Thái Lan) – Tất cả được bật mí trong tập 3: Vòng thi đầu tiên trên đất Thái.

Hãy cùng đón xem hành trình mới đầy thử thách và không kém những bất ngờ hấp dẫn đang chờ đón 10 thí sinh tài năng của Sky Angel trên đất Thái, trong tập 3 của chương trình Sky Angel – Thiên thần bầu trời – đặc biệt phát sóng lúc 21h30, thứ 7 – 3/10/2015.

Theo Hồng Nhung/Xe và Thể Thao

To Top