Cùng Là Tỷ Phú

10 Thiên thần bầu trời khoe dáng ngọc trên bãi biển Ao Nang – Krabi

Sau khi hóa thân thành những hướng dẫn viên du lịch và cùng khám phá vườn quốc gia Than Bok Khorani – Tỉnh Krabi, các thiên thần Sky Angel sẽ tiếp tục tỏa sáng trong thử thách tiếp theo tại bãi biển tuyệt đẹp Ao Nang.

Nằm ở miền Nam của Thái Lan, Krabi nổi tiếng là vùng đất đầy lôi cuốn với những hòn đảo tuyệt đẹp, những bờ biển dài lãng mạn, trong đó bãi biển Ao Nang – Một trong những điểm du lịch được đông đảo du khách yêu thích sẽ là nơi diễn ra phần thi tiếp theo của 10 cô gái Sky Angel.

1

Các cô gái Sky Angel tràn đầy năng lượng trên bãi biển Ao Nang

2

3

Sẵn sàng bước vào thử thách của ngày thi thứ 8

Trong phần thi này, các cô gái sẽ có nhiệm vụ thực hiện những shoot hình cá nhân ấn tượng nhất trong trang phục bikini kết hợp với một dụng cụ thể thao dưới nước. Bên cạnh đó, một hoạt động cũng không kém phần hấp dẫn trong tập 8 là lần đầu tiên sau nhiều ngày thi, 10 cô gái sẽ kết hợp cùng nhau để quay một TVC nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh cũng như mang thông điệp của hãng hàng Nok Air (Thái Lan) đến với mọi người.

4

Mỗi thí sinh đều hết sức tập trung nhằm có những bức hình tốt nhất

5

Họ có gặp phải khó khăn nào khi phải tạo dáng giữa “rừng” ống kính này?

6

Các cô gái hồi hộp lắng nghe ban giám khảo công bố kết quả

Bên cạnh những phần thi, những thử thách đầy gay cấn nhằm tìm kiếm cô gái xứng đáng nhất trở thành gương mặt đại diện cho hãng hàng không Nok Air, 10 thí sinh Sky Angel còn được đến với các hoạt động xã hội đầy ý nghĩa thiết thực khác, như tham gia chương trình cứu trợ người dân Myanmar gặp nạn trong trận lũ lụt bằng việc đóng gói những kiện hàng cứu trợ, gửi đến những người kém may mắn đang chìm trong thiên tai… Đây cũng chính là một trong những điểm nhấn đẹp đẽ cuộc thi Sky Angel mang đến, không chỉ cho các thí sinh và còn cho cả xã hội.

7

8

Những hoạt động xã hồi đầy ý nghĩa và thú vị bên lề cuộc thi là điểm nhấn đẹp của Sky Angel

9

Mc Hoàng Anh Duy – Người theo chân các thí sinh từ những ngày đầu cuộc thi

10

11

Những tà áo dài Việt tỏa sáng trên đường phố Thái Lan

Sky Angel đang bước dần về chặng cuối hành trình với những thử thách ngày càng khó khăn cũng như chứng kiến rất nhiều sự bứt phát bất ngờ, thú vị… 10 thí sinh vẫn đang nỗ lực hết mình nhưng sẽ chỉ có một người xứng đáng giành chiến thắng cuối cùng. Cô gái nào sẽ thành công và giành lấy giải thưởng giá trị lên đến 330,000,000 VND? Cùng đón xem Sky Angel – Thiên thần bầu trời, tập 8 phát sóng lúc 19h30 thứ 7, 7/11/2015.

Theo Hồng Nhung/Xe và Thể Thao

To Top