TV Show

Công Vinh làm “huấn luyện viên” của con trai Trần Lực và Jennifer Phạm

Cầu thủ Công Vinh xuất hiện tại trại hè năng lượng một mình, hướng dẫn hai quý tử của Jennifer Phạm và Trần Lực thực hiện nhiều tuyệt chiêu sút bóng vào khung thành đối phương.

Sáng 11/6, buổi khai mạc “Trại hè năng lượng” dành cho hàng tràn trẻ em diễn ra tại sân vận động Hoa Lư (Hồ Chí Minh). Nhiều vận động viên nổi tiếng trong vai trò huấn luyện viên, các chuyên gia dinh dưỡng cùng lực lượng tình nguyện viên đông đảo sẽ tham gia hỗ trợ các em thiếu nhi vui chơi kết hợp luyện tập thể thao, qua đó mang đến các bài học về tinh thần đồng đội, ý chí vươn lên giành chiến thắng.

1
Nổi bật trong số đó là cầu thủ Công Vinh, Jennifer Phạm và đạo diễn Trần Lực. Từ 6 giờ sáng, người đẹp Jennifer Phạm và nam đạo diễn đã đưa bé Bảo Nam, Trần Bờm đến địa điểm khai mạc để không bỏ lỡ những hoạt động bổ ích trong trại hè năng lượng. Trong thời gian chờ các gia đình đưa con đến sự kiện, cả hai đã cùng con chơi một số trò chơi nhỏ để hai bé tỉnh ngủ.

2
Trước đó, khi hay tin cầu thủ công Công Vinh sẽ đồng hành cùng chương trình, nhiều bậc phụ huynh đã mong chờ sự tham dự của bé Bánh Gạo và bà xã Thủy Tiên của “chân bóng” điển trai. Tuy nhiên, anh lại xuất hiện lặng lẽ một mình. Được biết, anh là gương mặt đại diện của trại hè năng lượng năm nay để cùng các bậc cha mẹ nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho con trẻ.

3
Với kinh nghiệm thi đấu ở hàng ngàn sân bóng lớn nhỏ, Công Vĩnh không gặp khó khăn khi hướng dẫn hai bé Bảo Nam và Trần Bờm thực hiện các tuyệt chiêu tâng bóng, đưa bóng vào khung thành. Ngoài việc tham gia chơi, Jennifer Phạm và Trần Lực còn liên tục cổ vũ để con mình hoàn thành loạt thử thách mà ông xã Thủy Tiên đưa ra.

4
Cầu thủ Công Vinh chia sẻ: “Tôi rất hào hứng khi đồng hành cùng các bé thiếu nhi ở trại hè năng lượng lần này. Tôi không ngờ mình được nhiều bé đến chào hỏi và xin chữ ký đến vậy. Tôi đã sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc về bóng đá và khơi dậy cảm hứng, tình yêu thể thao trong các em”.

5 6

Trần Lực cho biết, hai bố con anh thường thi nhau chạy bộ, đá bóng, chơi bóng rổ, bơi lội. Tuy nhiên, vị đạo diễn luôn là người dành phần thắng trong mọi cuộc chơi. “Lần này, con được các chú huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn, con sẽ thắng bố cho mà xem”, Trần Bờm đáp lời bố. Trong khi đó, hoa hậu Jennifer Phạm bày tỏ mong muốn đưa “quý tử” Bảo Nam đến trại hè năng lượng vào mỗi cuối tuần để tham gia các bộ môn thể thao bổ ích như bóng đá, bóng rổ, nhảy hiện đại.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top