TV Show

‘Con rể’ Thủy Tiên gây sốt truyền hình

Thủy Tiên tiếp tục dùng bé Bánh Gạo dụ thí sinh nhí.

Tập 5 của Ai Sẽ Thành Sao Nhí là Vòng đối đầu với phần thi thố của 8 đơn ca nam, 8 đơn ca nữ và 8 nhóm hát. Các đơn vị thí sinh sẽ được bắt cặp ngẫu nhiên để thành một cặp đấu biểu diễn cùng nhau. Từng thí sinh sẽ được các Huấn luyện viên và khán giả tại trường quay cho điểm. Cuối mỗi tập của Vòng đối đầu, 8 thí sinh có điểm số cao nhất sẽ được đi tiếp vào vòng trong. 3 vị HLV sẽ có quyền chọn thêm 01 thí sinh nữa vào nhóm đi tiếp.

Hai thí sinh Lam Giang và Gia Kiệt có phần trình diễn làm tan chảy trái tim của các HLV trong tập này với ca khúc “Mẹ tôi”, một sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến. Ngay khi bài hát kết thúc, Thủy Tiên chạy ngay lên sân khấu ôm chầm lấy 2 thí sinh vì xúc động.

KSP_5750

Lam Giang – Gia Kiệt

Tuy nhiên ngay sau đó MC Thanh Duy yêu cầu Thủy Tiên không được nhận xét vì sẽ làm ảnh hưởng đến điểm số của các khán giả có mặt tại hiện trường. Thủy Tiên bấm bụng trở lại với chiếc ghế quen thuộc, vừa đi vừa lẩm nhẩm: “Kìm lại… kìm lại”. Sau phần cho điểm, MC Thanh Duy bắt đầu mời cái Huấn luyện viên nhận xét: “Xin mời vị huấn luyện viên muốn nói nhất vào lúc này. Xin mời chị Thanh Thảo”. Lời mời khiến Thanh Thảo bất ngờ và khán giả trường quay bật cười. HLV Thủy Tiên hậm hực với MC Thanh Duy: “Em ác lắm nha Duy”.

HLV Thủy Tiên nhận xét về phần dự thi: “Bài hát của các con thật sự làm cô rung cảm. Đến lúc này, khi cô đang nói chuyện với các con, cô vẫn còn cảm thấy run. Cô khen Gia Kiệt vì trong giọng hát của con có được sự cứng rắn của một người đàn ông mà cũng có cả những nhấn nhá tinh tế, tình cảm thường có trong những giọng nữ”.

KSP_5821

Thủy Tiên và Thiên Vương tranh cãi trên sóng 

HLV Thiên Vương liền chất vấn: “Ý của cô Tiên vậy là sao?”. Thủy Tiên đáp trả: “Ý của em là Gia Kiệt hát hay hơn cả chú Thiên Vương”. HLV Thiên Vương đồng tình với ý kiến này.

Trong bài hát có một đoạn Gia Kiệt chuyển tư thế từ đứng xuống quỳ và ngồi sau đó trở lại tư thế đứng. Theo Thủy Tiên, đối với một ca sĩ, khi chuyển động nhiều như vậy rất khó giữ được cột hơi vững chắc, liền mạch. Gia Kiệt không chỉ làm được như vậy mà còn giữ được giọng hát quyện chặt với Lam Giang để tạo nên một phần trình diễn đối với Thủy Tiên là “tuyệt vời”.

Với phần biểu diễn thành công, Gia Kiệt và Lam Giang dễ dàng có được chiếc vé đi tiếp vào vòng sau của chương trình. Riêng Gia Kiệt, số điểm em nhận được chỉ đứng thứ nhì trong tập 5, chỉ thua “Siu Black phiên bản nhí” Khánh Hà.

Trong vòng tuyển chọn, Gia Kiệt đã gây bất ngờ cho các HLV bởi giọng hát nội lực và kỹ thuật của em. Riêng HLV Thủy Tiên còn nhanh nhẹn mang bé Bánh Gạo ra để dụ dỗ Gia Kiệt có ấn tượng với mình. Giọng hát của Gia Kiệt cũng từng làm khán giả truyền hình ấn tượng khi xuất hiện tại ‘Giọng hát việt nhí 2016’. Ca khúc “tự nguyện” của em đã có hơn 2 triệu lượt xem trên YouTube.

Lam Giang cũng là gương mặt được khán giả biết đến với vị trí Top 4 của Người hùng tí hon 2016. Ở vòng tuyển chọn, Lam Giang được các HLV đánh giá rất cao không chỉ bởi giọng hát trong trẻo, cao vút mà còn bởi ngoại hình dễ thương, sáng sân khấu.

Tập 6 sẽ tiếp tục là Vòng đối đầu của các thí sinh còn lại. Ai sẽ dừng lại và ai sẽ đi tiếp? Những giây phút hồi hộp với kết quả sẽ còn căng thẳng hơn nữa khi các bé đều mang đến những phần trình diễn xuất sắc, gây nhiều bất ngờ và tiếc nuối trong lòng người xem.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top