TV Show

Con nuôi phụ Phi Nhung phục vụ bàn ở nhà hàng chay

Thiêng Ngân phụ mẹ Phi Nhung trông nom nhà hàng chay mới mở. Tranh thủ thời gian rảnh, hai mẹ con cùng tập hát cho tập thi sắp tới của Sao Nối Ngôi. Mặc dù là thí sinh trong cùng một cuộc thi nhưng Bình Tinh vẫn nhiệt tình hướng dẫn Thiêng Ngân múa tuồng cổ.

THIENG NGAN (5)

Nhân dịp nghỉ hè, bé Thiêng Ngân rời quê hương Đồng Tháp lên TP. HCM để tham gia Sao Nối Ngôi cũng như đi hát cùng mẹ Phi Nhung.

THIENG NGAN (18)

Em cũng dành thời gian phụ giúp mẹ nuôi trông nom quán chay Buddha mới mở ở quận 5.

THIENG NGAN (8)

Thiêng Ngân được mẹ nuôi hướng dẫn một số kỹ năng chế biến các món ăn đơn giản cũng như phụ giúp mẹ trong việc phục vụ khách hàng.

THIENG NGAN (6)

Khi vắng khách, hai mẹ con lại tranh thủ cùng tập luyện cho những tập thi kế tiếp của Sao Nối Ngôi.

THIENG NGAN (9)

Tranh thủ lúc rỗi ở quán ăn, Phi Nhung tập hát cho con gái. Bản thân cô cũng từng hát hồ quảng hay đóng cải lương tuổng cổ nên đã có kinh nghiệm.

THIENG NGAN (11)

Vì vậy cô cố gắng truyền kinh nghiệm cho con gái để Thiêng Ngân có thể hoàn thành thật tốt tiết mục biểu diễn. Cô bé ôm hônv mẹ rất tình cảm.

THIENG NGAN (19)

Nữ ca sĩ dí dỏm khi nhắn nhủ con gái nuôi: “Múa cẩn thận nhe con. Cái lông chim trĩ mà rụng là mẹ con mình đền 6 triệu cho chỗ thuê trang phục đó!”. Phi Nhung cũng không quên động viên tinh thần để con gái nuôi biểu diễn thật tốt trong đêm thi đầy thử thách này.

THIENG NGAN - PHI NHUNG (2)

Đặc biệt, trong tiết mục, Thiêng Ngân còn được hướng dẫn bởi một đàn chị sở hữu kinh nghiệm lâu năm với cải lương tuồng cổ, đó là thí sinh Bình Tinh.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top