TV Show

Con gái Chế Linh khóc nghẹn trách cha vô tình trên truyền hình

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ về thân thế của thí sinh “Trời sinh một cặp” ngay tập 1.

Trời sinh một cặp – chương trình truyền hình mới toanh đã lên sóng tối 18.2. 12 thí sinh là những người nổi tiếng ở nhiều ngành nghề khác nhau đã làm khán giả thích thú bởi những màn trình diễn đặc sắc, mang đậm dấu ấn cá nhân. Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Hà là hai giám khảo của chương trình cùng với đó Thanh Thảo, Vũ Hà và Dương Triệu Vũ sẽ làm huấn luyện viên của 12 thí sinh.

Ở tập 1, tiết mục dự thi ca khúc Biển cạn của thí sinh Lệ Thi được xem là gây nhiều chú ý nhất. Lệ Thi khiến 2 giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Hà khá thích thú với chất giọng trầm đặc trưng của mình. Thậm chí Thanh Hà còn ngẫu hứng bè theo hỗ trợ cho Lệ Thi trong một vài câu hát khi cô đang trình diễn. Thanh Hà nhận xét: “Em có chất giọng trầm rất đẹp, khi em hát nốt trung nó khàn đục rất lạ. Em chọn bài hay, dàn dựng đẹp, trang phục cũng rất đẹp. Chị thích tiết mục của em!”

con gai che linh khoc nghen trach cha vo tinh tren truyen hinh hinh anh 1

Lệ Thi gây xúc động với ca khúc “Biển cạn”

Khi vừa thấy Lệ Thi tại Trời sinh một cặp, Mr. Đàm tỏ ra rất bất ngờ. Trước sự thắc mắc của Thanh Hà về danh tính của giọng ca trời phú này, ông hoàng nhạc Việt nhanh chóng giải đáp: “Rất ngạc nhiên sân chơi ngày hôm nay có quá nhiều người quen. Hưng biết Lệ Thi là diễn viên kịch, diễn viên lồng tiếng. Nhưng lý lịch của Thi thì rất đáng chú ý vì cô ấy là con gái ruột của nam danh ca Chế Linh.”

Thông tin này khiến Thanh Hà và khán giả trường quay ngỡ ngàng, Thanh Hà cho rằng Lệ Thi thừa hưởng gen từ bố nên hát hay cũng là điều dễ hiểu.

Trước tình cảm của hai giám khảo và khán già dành cho mình, Lệ Thi chia sẻ: “Em là con gái thứ 4 của nam danh ca Chế Linh. Thật ra mọi người không biết chắc do em lấy cái tên là Lệ Thi. Em lớn lên trong sự đắng cay ngọt bùi bên cạnh lúc nào cũng chỉ có mẹ thôi, nên em thấy không cần thiết phải lấy tên của người khác lót cho mình.” Thanh Hà dường như hiểu được nỗi lòng của Lệ Thi, cô dành nhiều lời khen cho Lệ Thi: “Em rất là bản lĩnh! Chị thích em lắm luôn đó!”

con gai che linh khoc nghen trach cha vo tinh tren truyen hinh hinh anh 2

Lệ Thi nghẹn ngào kể về cuộc sống không có cha

Trong hậu trường, Lệ Thi cũng khóc nghẹn khi kể lại quãng thời gian không có cha bên cạnh. “Tôi đúng là con của ba Chế Linh nhưng thật ra rất ít được gặp ba. Từ nhỏ đến lớn tôi sống với mẹ. Tên lót chữ Lệ nghe buồn nhưng cũng vì lúc mang thai, mẹ tôi khóc nhiều hơn là vui. Quãng đường mẹ nuôi dưỡng , chăm sóc gồng gánh vất vả 4 chị em tôi không lời nào tả xiết, nên hà cớ gì tôi phải lấy tên lót là Chế Thi, nghe xa lạ lắm”. – Lệ Thi chia sẻ.

Theo Linh Võ/Dân Việt

To Top