TV Show

Cô gái sứt môi đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Cô gái sứt môi đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ
07:13 04/07/2016
0
Phương Nhã từ nhỏ luôn với mặc cảm với khuôn mặt dị tật. Sau dao kéo để trở nên xinh đẹp, cô tự tin hơn và dám theo đuổi ước mơ của mình.
Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê của xứ Huế, Hà Thị Phương Nhã (21 tuổi, sinh viên ĐH Kinh tế Huế) ao ước có được vẻ ngoài xinh đẹp như chính nơi mình đã sinh ra.

Từ nhỏ, Nhã luôn mặc cảm, tự ti với khuôn mặt dị tật, không được hoàn hảo của mình.

Cô sống khép kín và nhút nhát, đóng cửa với thế giới bên ngoài và rất ít bạn bè. Những năm đại học, Nhã vẫn thường thất vọng với dị tật sứt môi, hở hàm ếch.

Cô gái sinh năm 1995 rất mong được trò chuyện, chia sẻ. Nhưng khiếm khuyết khiến cô không thể nói rõ tiếng. Nhã cho hay, cô muốn được sống tự do và thay đổi dị tật bẩm sinh trên khuôn mặt.

May mắn được lựa chọn là nhân vật tiếp theo của chương trình Change life mùa 2, Phương Nhã có cơ hội sang Hàn Quốc 4 tháng để phẫu thuật thẩm mỹ.

9X được các bác sĩ chỉnh sửa hở hàm ếch, điều chỉnh hàm, tiến hành nâng mũi, làm môi và chỉnh hai bên má hài hòa hơn. Cô còn được giảm mỡ phần đùi, dùng laze làm trắng da.

Sau 4 tháng, cô gái Huế có một diện mạo hoàn toàn mới. Phương Nhã trở về trong sự ngỡ ngàng của gia đình và bạn bè.

Trao đổi với Zing.vn, Phương Nhã nói: “Sau khi tham gia chương trình, mình không còn tự ti khi đối diện với người lạ. Mình cũng không cần sống che giấu những nỗi buồn về dị tật.

Bây giờ, mình rất mở lòng để chia sẻ với gia đình, bạn bè. Không còn những giọt nước mắt lúc nghe ai nhắc đến vấn đề vẻ ngoài. Mình được sống là chính mình”.

Bố mẹ Phương Nhã hồi hộp chờ đợi sự thay đổi của con gái. Những giọt nước mắt xúc động trên khuôn mặt người mẹ khi thấy Nhã xinh đẹp, được mọi người yêu mến.

Ước mơ của cô gái 21 tuổi trong tương lai là làm một người thực sự có ích cho gia đình, xã hội và được sống vui vẻ, hạnh phúc.

1

Phương Nhã giờ có thể sống là chính mình – vui vẻ, yêu đời của tuổi sinh viên. Ảnh: NVCC.

Theo Kiều Trang/Zing

To Top