TV Show

Cô gái người Mường đổ cho Trấn Thành ‘là cha đứa trẻ’

Cô gái dân tộc Mường hết đổ tội cho Trấn Thành, Trường Giang lại quay sang vơ anh quay phim là cha đứa trẻ trong ‘Thách thức danh hài’ tập 3.

LAM OANH (4)

Cô nàng Lâm Oanh 21 tuổi, người dân tộc Mường đến từ Thanh Hóa đã tạo được dấu ấn mạnh với trang phục của dân tộc mình cùng nét dễ thương, đáng yêu qua cách nói chuyện. Lâm Oanh chia sẻ cô đến đây đi thi cùng với mẹ nhưng “nếu như vào vòng thứ 2 thì có mẹ phụ diễn”, điều này khiến cho Trường Giang và Trấn Thành vô cùng hứng thú mong chờ.

LAM OANH (7)

Ở vòng thi đầu tiên, cô nàng bất ngờ đổi sang giọng chanh chua trong vai người phụ nữ bụng mang dạ chửa và đổ lỗi cho Trấn Thành là tác giả của “bài thơ tứ tuyệt”, “ăn ốc không đổ vỏ” khiến Trấn Thành giật mình.

LAM OANH (8)

Ngay sau đó, chị chuyển hướng sang hỏi Trường Giang: “Anh ngồi gần Trấn Thành có nghe rõ không?”, Trường Giang gật đầu trả lời “Nghe nghe”. Chị đáp lại rất tỉnh: “Anh không cần phải trả lời” khiến Trấn Thành phải bật cười bật cười. Anh cho rằng đây là nét diễn “láo cá hợp lý, có đầu tư”.

LAM OANH (9)

Trước khi bắt đầu vòng thi thứ hai, cả hai giám khảo mong chờ sợ xuất hiện phụ diễn của mẹ Lâm Oanh thế nhưng cô cho biết vòng 3 mẹ cô mới lên thi. Cả hai giám khảo tỏ ra rất mong chờ được nhìn thấy mẹ của thí sinh này xuất hiện.

LAM OANH (11)

Ở vòng thi tiếp theo, cô nàng gọi điện thoại mượn tập bạn ôn bài qua phần thoại ngắn gọn nhưng hết sức thông minh: “Ôn hết trừ hai cái bìa” và câu hỏi léo lắt “Có ôn mục lục không?” khiến “Mười Khó” Trường Giang bật cười vì chịu không nổi.

LAM OANH (10)

Anh khen Lâm Oanh diễn tự nhiên, thoải mái, dễ lấy lòng người xem. Dù cho hai giám khảo kì vọng ở vòng thi tới, cô nàng sẽ cho lộ diện mẹ của mình, thế nhưng dù mong muốn “thấy mẹ” thì mẹ Lâm Oanh vẫn chưa xuất hiện.

LAM OANH (13)

Trong vòng thi thứ ba, cô nàng tiếp tục phát triển lại tình huống mang bầu ở vòng 1 và tìm kiếm cha của đứa bé. Hết dò hỏi Trấn Thành, Trường Giang, cô nàng hỏi khắp cả trường quay và cuối cùng gán luôn cho anh quay phim là cha của đứa trẻ.

GIAM KHAO (12)

Nghe đến đây, Trấn Thành phải đứng dậy bật cười khi cho rằng cô nàng quá quá thông minh. Và khi nhận được 20 triệu, Lâm Oanh xin dừng cuộc chơi ở đây và lúc này mẹ của cô xuất hiện để nhận thưởng cùng. Trước khi ra về, Lâm Oanh xin diễn trọn lại tình huống của mình, mang cả thơ “tứ tuyệt” lên gửi cho Trấn Thành và Trường Giang và xin chữ kí.

THI SINH KIM HUE (1)

Trong tối qua, thí sinh Trần Thị Kim Huệ hát vọng cổ chế “Mị Châu, Trọng Thủy”, cô giúp việc quận 2 khiến Trấn Thành, Trường Giang “mê mệt”. Cô nhận được 10 triệu đồng.

PHI PHUNG (2)

Anh chàng quản lý kho Phi Phụng đã tạo ấn tượng với khả năng giả được nhiều giọng khác nhau từ già đến trẻ. Trường Giang nhận xét: “Diễn câu chuyện buồn đâu có gì vui”. Trấn Thành khuyên Phi Phụng nếu còn mê diễn thì hẹn gặp lại năm sau.

CHI VAN (4)

Thí sinh Nguyễn Thị Vân làm thơ tặng giám khảo, nhập vai thành bạn gái Trường Giang… “chị Vân bánh đa” vẫn trắng tay ra về.

VO CHONG VAN MEN (2)

Anh chàng Văn Mến dắt vợ lên cùng phụ diễn cho mình khiến cho Trấn Thành và Trường Giang cảm thấy vô cùng thích thú. Cả hai đã có những câu hỏi xoay quanh đề tài cuộc sống thay đổi đời sống trước và sau hôn nhau của vợ chồng anh Mến. Ngoài ra trong chương trình, thí sinh Huỳnh Tuấn Thuận: Hết hát con chim manh manh đến con chim le le, hai chàng trai du lịch vẫn “quẹo phải” ra về.

Phần thi của thí sinh Lâm Oanh

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top