TV Show

Cô gái học chung khóa Lương Thế Thành, Lê Phương có số phận nghiệt ngã

Tập 1 của ‘Thách thức danh hài’ mùa 3 mang lại nhiều cảm xúc. 

Đã từng đậu vào trường Sân Khấu Điện Ảnh với số điểm cao và học chung khóa với thế hệ diễn viên trẻ như Lương Thế Thành, Lê Phương, Quý Bình…nhưng sau đó vì không đủ tiền học, Cẩm Hà phải từ bỏ ước mơ của mình, quay về làm giáo viên nhưng chưa bao giờ nguôi đam mê.

Câu chuyện của Cẩm Hà đã khiến Trấn Thành phải bật khóc vì theo anh “nghệ sĩ không phải ai cũng có phúc, công việc đào thải khủng khiếp, sân khấu vinh quang có nhưng cũng chua chát lắm…không phải ai cũng hạnh phúc, may mắn”. Trấn Thành khóc vì cảm động trước đam mê “mười mấy năm trời” của Cẩm Hà. Anh đã không ngần ngại tặng cho chị 5 triệu để ra về với lý do duy nhất là thể hiện sự đồng cảm cho “người được đứng trên sân khấu, và không được đứng trên sân khấu, nhưng cùng đam mê”.

Bên cạnh đó, Trường Giang cũng ngỏ lời sẽ hợp tác với chị để viết kịch bản. Chị vui mừng chia sẻ: “Làm gì cũng được, miễn được dính với nghề là thích lắm”. Tạm biệt hai giám khảo để ra về nhưng chị không quên hỏi giám khảo Trường Giang cách thức liên lạc như thế nào để làm việc. Trường Giang cũng “bó tay” trước sự lém lỉnh của chị và theo anh thì  “Không thoát đi đâu với chị”.

CAM HA 19

Với sự chân chất, mộc mạc, thí sinh Cẩm Hà đã tạo được thiện cảm cho cả người xem lẫn giám khảo bởi cách nói chuyện chân thành cùng nụ cười hiền lành. Cẩm Hà vốn là một giáo viên nhưng đã nghỉ việc mà hiện nay đang ở nhà làm công việc nội trợ và bán quần áo online.

CAM HA 29

Trong phần thi đầu tiên, cô giáo Cẩm Hà đã thể hiện tài năng tấu hài, tự dẫn dắt tình huống theo cách diễn đạt của mình. Chị đã khéo léo lồng ghép hết các chương trình “hot” hiện nay vào chính câu chuyện mà chị đang kể mà câu chuyện này là nhắm thẳng đến Trấn Thành khiến cả hai giám khảo bật cười không ngớt dù thời gian dự thi của chị vẫn còn.

CAM HA 78

Với tình huống này, Trấn Thành vẫn cảm thấy hào hứng nên anh mong muốn chị tiếp tục diễn cho đến hết bài thi. Và lần này, chị lại chinh phục được hai vị giám khảo bởi nét diễn hài hước riêng không lẫn với ai.

DINH VAN (AO DEN) (6)

Trấn Thành không ngần ngại trao cho chị biệt danh “Thí sinh triệu like”. Trường Giang còn chia sẻ vui rằng chắc chị bán hàng ế lắm nên suốt ngày coi hết các show trên kênh youtube mới thuộc lòng được hết tên các chương trình.

GIAM KHAO 17

Đến phần thi thứ ba, chị khiến chương trình “nổ tung” bởi những tiếng cười ngập tràn khi “đá xéo” giám khảo lùn và chị còn dự đoán rằng chắc giám đốc chương trình Thách Thức Danh Hài khoái “gu lùn”. Đến đây, lần đầu tiên “Mười Khó” Trường Giang đã phải thốt lên: “Tôi yêu bà quá bà Hà”. Riêng Trấn Thành ôm mặt khóc khi nghe câu chuyện từ chị nội trợ.

THUY LINH - TRAN THANH 2

Cô nàng Thùy Linh trong bộ trang phục áo dài duyên dáng đã chào sân ấn tượng bằng một tràng câu chào hỏi, đối đáp bằng tiếng Nhật. Trấn Thành nhận xét diễn xuất của Thùy Linh còn thiếu kỹ thuật biểu diễn và cô “nói ào ào, không có tâm lý”. Kết quả, cô nàng “trắng tay” ra về.

QUOC TU - GIAM KHAO 4

Anh chàng nhân viên ngân hàng – Minh Tuấn tạo ấn tượng bởi cách nói chuyện hài hước ngay từ khi bước lên sân khấu khiến khán giả không nhịn được cười. Tuy vậy, hai giám khảo đã không thể nở nụ cười. Trấn Thành góp ý: “Chửi tôi đâu có gì vui, hại phải có đầu tư, phải nghĩ ra lý do thuyết phục để hại”. Giám khảo thẳng thắn nhận xét rằng nét hài của anh vẫn chưa có sự đầu tư xứng đáng.

XUAN THO - HOANG PHUC 2

Hai anh chàng xuất hiện với ngoại hình sáng sân khấu được Trấn Thành khen ngợi: “Bước ra là triệu like”. Nếu Xuân Thọ là nghệ nhân xăm mình nghệ thuật thì Hoàng Phúc làm công việc hậu đài ở sân khấu. Cả hai tham gia cuộc thi là vì đam mê lớn với nghề diễn. Mặc dù được giám khảo khen gợi là cả hai đều có khiếu hài hước, giọng nói dễ chịu nhưng Trấn Thành khuyên họ nên học hỏi và luyện tập nhiều hơn nữa nếu muốn thành công.

“Cô giáo youtube” – Cẩm Hà là “hiện tượng triệu like” ngay tập mở màn.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top