TV Show

Cô bé khiếm thị hát về mẹ làm lay động triệu người xem truyền hình

Cô bé khiếm thị 9 tuổi gây xúc động với tinh thần rất lạc quan và giọng hát chứa chan cảm xúc.

Tối 5.5, tập 1 của Vietnam Idol Kids 2017 đã lên sóng. Trở lại ở mùa thứ hai, giám khảo của chương trình gồm Isaac, Văn Mai Hương và Bích Phương.

Tập mở màn là cuộc tranh tài tại vòng Thử giọng của các thí sinh nhí đến từ khu vực phía Bắc. Đã có 19 vé vàng được trao cho những giọng hát tiềm năng nhất để bước tiếp vào vòng Nhà hát.

co be khiem thi hat ve me lam lay dong trieu nguoi xem truyen hinh hinh anh 1

Cô bé khiếm thị Minh Hiền sở hữu giọng hát đầy tình cảm 

Trong đó, Nguyễn Đàm Minh Hiền, bé gái 9 tuổi là một thí sinh đặc biệt của Vietnam Idol Kids năm nay. Tuy không thể nhìn thấy ánh sáng, nhưng lại sở hữu một tinh thần rất lạc quan, vui tươi và một giọng hát chứa chan cảm xúc.

Minh Hiền chọn ca khúc Con yêu mẹ để thể hiện ở vòng Thử giọng. Cô bé sở hữu giọng hát tình cảm khiến cả 3 giám khảo đều rất bất ngờ.

“Giọng con hát rất tình cảm. Nó không phải vì bất kỳ yếu tố gì để cô nói rằng con hát hay, mà thật sự con hát rất là hay.” – Văn Mai Hương nhận xét. Theo nữ ca sĩ, ở lứa tuổi của bé Minh Hiền với chất giọng khàn như vậy, khi bé hát lên đã thấy nó tràn đầy cảm xúc như các bạn mười mấy tuổi.

co be khiem thi hat ve me lam lay dong trieu nguoi xem truyen hinh hinh anh 2

Văn Mai Hương và Bích Phương đều lên ôm bé

Với giọng hát chạm đến trái tim của ban giám khảo, cô bé Minh Hiền đã chứng minh mình rất xứng đáng nhận được chiếc vé vàng từ chương trình.

Theo Linh Võ/Dân Việt

To Top