TV Show

Cô bé đánh đàn bầu, hát nhạc Tây Nguyên giành giải quán quân ‘Thần tượng tương lai’

Với giải quán quân, bé Hiền Trân sẽ nhận được giải thưởng 300 triệu đồng.

​​Trong đêm Chung kết của Thần tượng tương lai, mỗi thí sinh sẽ trải qua 2 vòng thi. Ở phần đầu tiên, các thí sinh nhí thể hiện khả năng sở trường của mình với thang điểm 9 – 9,5 – 10. Tiếp sau đó là phần thi phụ và các bé sẽ có cơ hội nhận được điểm cộng từ Ban giám khảo trong thang điểm 1 – 2 – 3 – 4.

Ở vòng thi đầu tiên Hiền Trân tiếp tục gây bất ngờ cho Ban giám khảo khi trổ tài đánh đàn Bầu vô cùng điêu luyện dạo đầu cho ca khúc âm hưởng Dân ca Nam Bộ – Xa quê. Nhận xét về tiết mục, ca sĩ Quang Linh cho đây là một phần biểu diễn tuyệt vời, anh nhấn mạnh là “phần biểu diễn” bởi ngoài hát Hiền Trân còn đánh đàn Bầu rất điêu luyện. NSND Thu Hiền cho rằng thí sinh nhí đã có một tiết mục hoàn toàn xuất sắc cả về giọng hát lẫn hình thức biểu diễn. Về ca sĩ Cẩm Ly, chị cho rằng chính sự đa màu sắc, dám thử thách trong từng vòng thi khác nhau, Hiền Trân đã hoàn toàn thuyết phục được mọi người. Chị cũng đánh giá đây là một ca khú khó thể hiện và ngỡ ngàng khi nghe Hiền Trân tiết lộ chỉ mới học đàn bầu 4 ngày.​​ ​ ​ ​ ​​​

111
​ ​​ ​​
Với những lời nhận xét trên, số điểm Hiền Trân nhận được từ NSND Thu Hiền – Quang Linh – Cẩm Ly lần lượt là 10 – 9,5 – 9,5. Điểm tổng của Hiền Trân trong vòng 1 là 29 điểm.

Ở vòng thi thứ 2 rời bỏ hình ảnh dịu dàng đằm thắm ở Xa quê, Hiền Trân trở lại với thế mạnh hát nhạc sân ca Tây Nguyên từ những vòng thi đầu tiên. Hình ảnh một cô bé mạnh mẽ, hào sảng, “đốt cháy” sân khấu với bài hát Ngọn lửa cao nguyên khiến tất cả trở nên phấn khích. Với tiết mục này, Hiền Trân đã khiến khiến NSND Thu Hiền không biết nói gì hơn ngoài khẳng định Hiền Trân chính là thần tượng của mình. Cùng tâm trạng choáng ngợp trước phần biểu diễn đầy năng lượng, Quang Linh chỉ có thể thốt lên những mỹ từ vắn tắt dành cho cô bé là “mạnh mẽ, bản lĩnh, cá tính và xuất sắc”. Về phần Cẩm Ly, chị hào hứng chia sẻ cảm nhận: “Hiền Trân máu lửa đã trở lại”.​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

222

Với số điểm cộng đạt được ở vòng 2 là 4 điểm, tổng số điểm của Hiền Trân là 33 điểm và chính thức trở thành Quán quân của Thần tượng tương lai mùa đầu tiên với giải thưởng trị giá 300 triệu đồng.

333
“Tắc kè hoa” Hiền Trân “lội ngược dòng” trở thành Quán quân chương trình Thần tượng tương lai mùa đầu tiên.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top