TV Show

Chuyện đại gia kim cương và Hà Hồ bị đá xéo trên truyền hình

“Ảnh đã giao hết tài sản cho em nên giờ em giao lại cho chị nuôi con” – Tự Long nói trong vai đại gia kim cương.

“Ghét của nào trời trao của đó”, á hậu Hoàng Oanh đã chết giấc khi biết mình phải đối đầu cùng trưởng phòng Tự Long trong một gameshow truyền hình.

Trong chiếc váy cưới màu xanh, Hoàng Oanh gặp vị hôn thê Tự Long trong dinh thự nguy nga. Thế nhưng, Tự Long đã thú nhận toàn bộ gia sản của mình đều là hàng… mướn để có thể sánh đôi với nàng á hậu. Trái với mong đợi của Tự Long, Hoàng Oanh bình thản chấp nhận. Thậm chí, nữ khách mời còn khẳng định sẵn sàng chờ đợi Tự Long nếu anh bị siết nợ và vào tù. Trong phút lâm ly, Hoàng Oanh bộc lộ mong muốn được có con chung với Tự Long.

IMG_0109 (1024x683)

Hoàng Oanh trong vai bồ nhí Tự Long.

Hoá ra, Tự Long chỉ đang thử lòng Hoàng Oanh. Để “thưởng” cho sự chung thuỷ của người yêu, Tự Long đã lột sạch trang sức “chợ Bà Chiểu” của Hoàng Oanh để thưởng bộ trang sức trên 20 tỷ. Tuy nhiên, Hoàng Oanh tỏ ra thất vọng. Cô tuyên bố: “Hà Hồ đeo nhẫn 21 tỷ mà anh đưa em nhẫn chỉ 20 tỷ thôi à?”

Khi Tự Long chuẩn bị cầu hôn Hoàng Oanh thì người vợ cả (Trà Ngọc) bất ngờ xuất hiện và tố “Em đã giật chồng chị đó!” Hoảng loạn vì sự tráo trở của Tự Long nhưng Hoàng Oanh vẫn biện minh cho mình: “Nếu biết ảnh có vợ mà em vẫn sấn tới thì mới là giật chị nhé. Sao chị nhẹ dạ để ảnh dụ dỗ em vậy?” “Phòng nhất” Trà Ngọc tuyên bố: “Báo chí đăng hà rầm đại gia đi du lịch với chân dài thì các con tui mới biết bị bố nó bỏ”. Tự Long phản kháng vì dính đến quá nhiều tài sản nên người vợ đầu vẫn mãi không chịu ly hôn.

IMG_0130 (1024x683)

“Báo chí đăng hà rầm đại gia đi du lịch với chân dài thì các con tui mới biết bị bố nó bỏ”.

Vướng vào tình trường rối rắm, Hoàng Oanh mếu máo trách Tự Long đã “làm cho con tim của 2 người phụ nữ nát bét”. Đầy bản lĩnh, Hoàng Oanh tuyên bố: “Ảnh đã giao hết tài sản cho em nên giờ em giao lại cho chị nuôi con”. Không thể yêu người đàn ông vô trách nhiệm, Hoàng Oanh quyết từ bỏ đại gia nhưng lại bị người tình uy hiếp sẽ cắt viện phí của người cha già.

IMG_0196 (1024x683)

Danh hài Hoài Linh khen ngợi diễn xuất của Hoàng Oanh.

Hoài Linh nhận xét: dù là người “đá chéo” sân nhưng Hoàng Oanh giải quyết tình huống rất ngọt ngào. Đặc biệt, nam giám khảo đề cao lối hành xử nhân văn, thấu tình đạt lý giữa hai thân phận phụ nữ đang giằng co hạnh phúc về mình.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top