TV Show

Chúng Huyền Thanh tình tứ kết hợp với Juun Đăng Dũng

Chúng Huyền Thanh sẽ hỗ trợ trai đẹp trong gameshow.

J-1

Tại buổi tập này ngoài Top 10 thí sinh của chương trình “Be a star – Bạn là ngôi sao” còn có sự xuấy hiện của Chúng Huyền Thanh – học trò của Hồ Ngọc Hà tại “The face – Gương mặt thương hiệu” mùa giải đầu tiên.

J-7

Được biết, Chúng Huyền Thanh sẽ có một màn kết hợp tình tứ với thí sinh Juun Đăng Dũng trong đêm thi này.

J-38

J-39

Dù giấu kín nội dung tiết mục và sự xuất hiện của mình trong đêm diễn vào tối 30.4 tới, Chúng Huyền Thanh gây tò mò khi chia sẻ trên trang cá nhân: “Đón chờ màn song ca sắp tới” cùng với đoạn clip đùa giỡn bên Juun Đăng Dũng.

J-17

Ở đêm liveshow 2, với chủ đề “Xin chào Việt Nam”, Juun Đăng Dũng đã chọn ca khúc “Em tôi” để thể hiện trong chương trình.

J-36

Ca khúc mang âm hưởng dân ca Bắc bộ được xem là một thách thức với nam ca sĩ trẻ vốn được biết đến với những bản EDM sôi động hay ballad mang màu sắc hiện đại.

J-37

Đặc biệt, tiết mục này của Juun Đăng Dũng còn có sự trợ giúp từ học trò của Hồ Ngọc Hà. Chúng Huyền Thanh diện trang phục đơn giản, “cây đen” cá tính nhưng vẫn khoe vóc dáng “chuẩn”.

J-41

Cô nàng tiết lộ đã mất hơn 1 tuần để ép cân nặng. Sau một thời gian nghỉ ngơi, Chúng Huyền Thanh đã Nam tiến và ấp ủ nhiều kế hoạch hoạt động trong làng giải trí sắp tới.

J-48

Dù là một người trẻ cập nhật liên tục xu hướng âm nhạc, thời trang thế giới nhưng Juun Đăng Dũng còn là một ca sĩ rất chịu khó học hỏi. Anh không bó buộc mình với một dòng nhạc nào cụ thể mà muốn thử sức với nhiều điều mới mẻ để khám phá bản thân. Với chủ đề “Xin chào Việt Nam”, Juun Đăng Dũng chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ.

Photo: Thiên An

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top