TV Show

Chính thức khởi động giải ‘Tranh đai vô địch Let’s Viet – Number 1’

Ngày 15/04/2016 sẽ diễn ra Lễ tổng kết Lần III – 2015 và Ký kết hợp tác Lần IV – 2016 Giải “Võ cổ truyền, Boxing các VĐV xuất sắc toàn quốc – Tranh đai vô địch Let’s Viet – Number 1” do Liên đoàn Võ thuật Quân đội Nhân dân Việt Nam, Tổng Cục Thể dục Thể thao, Quân khu 7, Liên đoàn Võ thuật Cổ truyền Việt Nam, Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam, Công ty Cổ Phần Truyền Thông Đa Phương Tiện Lasta phối hợp tổ chức tại hội trường Khách sạn Tân Sơn Nhất (Tp.HCM).

Clip tổng kết mùa giải 2015

Sau ba mùa tổ chức thi đấu, Giải “Võ cổ truyền, Boxing các VĐV xuất sắc toàn quốc – Tranh đai vô địch Let’s Viet – Number 1” ngày càng thu hút các võ sĩ xuất sắc trên cả nước đăng ký tham dự và đặc biệt được đông đảo khán giả yêu võ thuật cả nước theo dõi. Giải đấu đã góp phần phát triển mạnh mẽ phong trào võ thuật nam, nữ toàn quốc nói chung và Võ Thuật Quân Đội nói riêng.

1

Ban Tổ Chức nhận bằng khen trong buổi Lễ Tổng Kết

Từ 2015 với phiên bản “ĐẤU TRƯỜNG THÉP”, Giải được đầu tư quy mô, chất lượng với nhiều thay đổi để phù hợp sự phát triển của nền thể thao nước nhà, cũng như tiếp cận với thể thức thi đấu quốc tế. Công tác trọng tài cũng được đổi mới bằng việc thành lập Ban giám sát để kiểm tra công tác chấm điểm, điều hành trận đấu của trọng tài để đảm bảo yếu tố công bằng, nâng cao tính chuyên nghiệp. Sự thành công của giải đấu đã được chứng minh tại SEA Games 28 năm 2015, Boxing Việt Nam đã giành được 3 HCV, 1 HCB và 2 HCĐ. Đây là thành tích tốt nhất của Boxing Việt Nam tại các kỳ SEA Games. Ở thời điểm hiện tại, các võ sĩ của chúng ta đang tập luyện để giành quyền thi đấu tại Olympic 2016, sắp diễn ra tại Rio de Janeiro, Brazil.

2

3
Giải “Võ cổ truyền, Boxing các VĐV xuất sắc toàn quốc – Tranh đai vô địch Let’s Viet -Number 1” ngày nay đã trở thành một đấu trường uy tín của làng võ thuật Việt Nam, hoàn thành tốt mục tiêu đề ra là tiến dần đến phong cách chuyên nghiệp, giúp các võ sĩ có cơ hội cọ xát, nâng cao thành tích thi đấu.

4

Ban Tổ Chức ký kết liên tịch cho mùa giải 2016

Tại Mùa Giải 2016, phiên bản “ĐẤU TRƯỜNG THÉP” tiếp tục diễn ra hoành tráng hơn, đặc sắc hơn với những trận đấu được đầu tư tốt hơn. Hành trình Giải chính thức diễn ra như sau:

1. Lễ bốc thăm chia bảng lúc 14h ngày 14/5/2016 tại phim trường Let’s Viet.

2. Lễ khai mạc mủa giải Bộ môn Võ thuật Cổ Truyền sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 21/5/2016 tại Câu lạc bộ Võ thuật Quân khu 7.

3. Lễ khai mạc mủa giải Bộ môn Boxing sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 28/5/2016 tại Câu lạc bộ Võ thuật Quân khu 7.

4. Toàn bộ Giải đấu sẽ được trực tiếp vào lúc 14h00 thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình Let’s Viet với sự đồng hành của nhãn hàng Nước uống tăng lực Number 1 thuộc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát. Khán giả cũng có thể tham gia dự khán cổ vũ tại Câu lạc bộ Võ thuật Quân khu 7, tại địa chỉ số 2 Phổ Quang quận Tân Bình ( Miễn phí vé vào cổng)

5

Thiếu tướng Võ Văn Cổ phát biểu trong buổi họp báo.

6

Ông Trần Minh Tiến – Chủ tịch Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam phát biểu

Đồng hành cùng Giải “Võ cổ truyền, Boxing các VĐV xuất sắc toàn quốc – Tranh đai vô địch Let’s Viet – Number 1”, Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát mong muốn góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho những người yêu thể thao, góp phần phát triển bộ môn Boxing, Võ Cổ truyền của Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp để tiến đến các đấu trường thể thao quốc tế.

Tập đoàn Number 1 mong muốn sự kiện võ thuật này được giới thiệu đến đông đảo bạn trẻ trên toàn quốc. Và nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 sẽ sát cánh cùng các vận động viên để đem đến nguồn năng lượng bền bỉ, cảm hứng sảng khoái nhất trong thể thao và truyền cho họ khát khao chiến thắng để “tăng thêm sức mạnh, chinh phục mọi thử thách”, như tinh thần của Number 1 “Không gì là không thể”. Number 1 cũng kỳ vọng người xem thấy được tầm quan trọng của việc rèn luyện thể lực để bắt kịp với sự năng động và phát triển của xã hội.

7

Ban Tổ Chức chụp hình lưu niệm sau buổi Họp Báo

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top