TV Show

Chỉ vì một câu nói tại The Face, Phạm Hương bị tố thù hằn cá nhân

Câu hỏi của Phạm Hương dành cho Bảo Ngọc của đội Lan Khuê đang trở thành đề tài tranh luận trên mạng xã hội.

Tối qua (2/7), tập 3 của The Face – Gương mặt thương hiệu vừa được lên sóng với sự tham gia của 12 thí sinh đến từ 3 đội. Cả 3 đội thi của Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê cùng nhau trải qua hai phần thi: Ai mặc đẹp hơn và Chụp ảnh trên không trung.

Tuần này, đội hoa hậu Phạm Hương xuất sắc giành chiến thắng ở cả hai thử thách chính. Với chiến thắng của team, Phạm Hương được quyền chọn thí sinh loại từ đội Lan Khuê và Hồ Ngọc Hà. Việc này cũng không có gì là khó hiểu khi mọi thứ đều được thực hiện theo chương trình gốc.

Tuy nhiên, phần loại của Phạm Hương bỗng dấy lên tranh cãi khi có nhiều ý kiến cho rằng Phạm Hương đã mang cảm xúc cá nhân vào việc loại bỏ thí sinh thay vì công tâm như cô tuyên bố. Cụ thể, trong khi Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê lo lắng và bực bội vì để quyền loại thí sinh vào tay Phạm Hương thì Hoa hậu hoàn vũ tỏ ra khá tự tin.

photo-1-1467533863534

Cô cho biết : “Quan điểm loại ai hay giữ ai đó là do sự cảm nhận, sự xem xét công tâm nhất từ chính mình. Mình không việc gì nghĩ các Huấn luyện viên khác nghĩ như thế nào”. Trước khi quyết định xem ai là người bị loại, Phạm Hương đã đặt ra câu hỏi cho cả 2 thí sinh để từ đó xem xét xem ai sẽ là người được ở lại.

Với thí sinh đội Lan Khuê là Bảo Ngọc, Phạm Hương đã đột nhiên hỏi: “Như tôi quan sát thì Bảo Ngọc không phải là người yếu nhất trong đội của Lan Khuê. Bạn có nghĩ tại sao huấn luyện viên lại chọn bạn là người đầu tiên phải rời khỏi nhóm?”

Giật mình trước câu hỏi của đàn chị, từ một Bảo Ngọc tự tin đã trở nên mất bình tĩnh. Cô cũng tự đánh giá phần thi của mình tốt nhưng có lẽ do từ đầu chương trình tới giờ thiếu sự tập trung vào thần thái nên bị loại.

Còn với thành viên của đội Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương tỏ ra nhẹ nhàng hơn khi đưa ra câu hỏi: “Tại sao chị phải giữ em ở cuộc chơi này? Sau khi nhận được 2 câu trả lời của thí sinh đồng thời nhận xét cả hai bạn thì Phạm Hương đã quyết định loại Bảo Ngọc – một thí sinh tiềm năng của Lan Khuê.

Quyết định của Phạm Hương đã trở thành đề tài gây tranh cãi. Có khá nhiều ý kiến cho rằng Phạm Hương đã đưa cảm xúc cá nhân của mình vào cuộc thi. Cụ thể là cô đã đưa những khúc mắc của mình với Lan Khuê vào trong phần loại thí sinh.

Có ý kiến cho rằng cách đặt câu hỏi của Phạm Hương thể hiện yếu tố cá nhân khi đặt câu hỏi cho đội Hồ Ngọc Hà khá nhẹ nhàng còn lại gay gắt và thái độ với đội của Lan Khuê. Thậm chí câu hỏi của Phạm Hương còn bị gán cho “tội danh” thù hằn cá nhân. Có cư dân mạng cho rằng câu hỏi của Phạm Hương dành cho Bảo Ngọc khá “móc máy” chứ không đơn thuần như câu hỏi của Hồ Ngọc Hà.

Nhưng cũng có khá nhiều người bảo vệ của Phạm Hương. Họ cho rằng đây là một cuộc thi và chuyện loại ai hay giữ lại là một chuyện hết sức bình thường. Có người còn chia sẻ lại cuộc thi gốc và khẳng định là ở nước ngoài ban giám khảo cũng vô cùng gay gắt và mạnh mẽ trong việc loại bỏ các thí sinh. Và thông thường thì giám khảo có quyền loại thí sinh đội khác cũng đều đặt các câu hỏi tương tự Phạm Hương.

Từ đầu chương trình đến giờ, mối quan hệ của Phạm Hương và Lan Khuê luôn trở thành đề tài gây tranh luận. Dựa trên thái độ của Lan Khuê và Phạm Hương thì nhiều người cho rằng cả hai không hề ưa nhau. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến chỉ ra rằng có thể đó chỉ là màn “diễn sâu” của cả hai người để “câu” rating cho chương trình.

Chính vì thế, câu nói có vẻ như chẳng có vấn đề gì của Phạm Hương bất ngờ lại khiến cư dân mạng cho rằng cô đang đưa thù hằn cá nhân vào chương trình.

 Trên thực tế, mối quan hệ của các ban giám khảo trong The Face vẫn khá tốt đẹp. Mới đây, một đoạn clip bộ ba giám khảo cùng nhau hát đã được chia sẻ trên mạng, xóa tan mọi hoài nghi hiềm khích mà cư dân mạng ồn ào.

Theo Tri thức trẻ

To Top