TV Show

Chỉ vì một câu nói, cô gái xinh đẹp đã phạm vào điều tối kỵ của các chàng trai

Nữ MC xinh đẹp đến “Phi thường hoàn mỹ” để tỏ tình nhưng quan điểm bảo thủ trong tình yêu của cô khiến các đối tượng hẹn hò ở đây đều bất ngờ và khó chịu.

Phi thường hoàn mỹ tập mới nhất ngày 8/2 có sự thay đổi mới về fomat chương trình. Nếu như trước đó có 3 cô gái được lựa chọn để thực hiện những màn tỏ tình cùng các chàng trai thì lần này con số sẽ là 8 người. Đây là lần đầu có số khách mời nữ đông kỷ lục như vậy lên sân khấu để cho các chàng trai lựa chọn.

8 cô gái ăn mặc lộng lẫy, đều đeo mặt nạ để che dung nhan đứng trước 15 chàng trai. Mỗi người chỉ được đưa ra một câu hỏi cho cô gái mà mình cảm thấy hứng thú, tuy nhiên cũng có nhiều chàng trai có thể quan tâm cùng một cô gái. Các anh chàng phải thật khéo léo để có thể biết được những thông tin một cách khái quát về cô gái đó. Có khách mời nam còn “chơi chiêu” khi hỏi cô gái này về cô gái kia như: “Bạn thấy cô gái số 4 tính cách như thế nào?”, “Cô gái nào bạn cảm thấy tốt tính nhất trong số họ”. Cuối cùng, chỉ có 3 cô gái được bình chọn cao nhất mới có thể tiếp tục vào vòng 2 để giành lấy vận may tỏ tình thành công với đối tượng mà mình phải lòng.

Cô gái được nhận được bình chọn của các chàng trai nhiều nhất là Lý Giai Nhuế, 24 tuổi đến từ Cáp Nhĩ Tân, hiện là một người dẫn chương trình truyền hình. Lý Giai Nhuế được nhiều sự chú ý của các khách mời nam dù cô đã che mặt.

Trong các từ khóa về mình, Lý Giai Nhuế có giới thiệu một quan điểm về tình yêu của cô thông qua từ “Nửa bóng hình”. Cô giải thích, nếu như quen một người bạn trai mà cả hai chưa xác định sẽ kết hôn thì cô sẽ không có giới thiệu bạn trai với người khác. Cô có thể đưa người yêu ra mắt hội bạn gái thân thiết của mình nhưng sẽ không công khai quan hệ. Quan điểm này nhận được cái nhìn nghi ngờ và ngay lập tức khiến các chàng trai cảm thấy khó hiểu.

Chỉ vì một câu nói, cô gái xinh đẹp đã phạm vào điều tối kỵ của các chàng trai - Ảnh 2.

Lý Giai Nhuế với tuyên bố gây sốc.

Chàng trai Từ Chí Tân thẳng thắn đánh giá quan điểm giữ kín bạn trai của Lý Giai Nhuế giống như “Giữ lại cái lốp dự phòng” để mình có nhiều cơ hội “thả thính” với các anh chàng khác hơn. Đây chắc chắn là kiểu con gái mà các chàng trai không ưa thích, bởi điều đó thể hiện sự không chuyên tâm, chung thủy của cô gái đó.

Chỉ vì một câu nói, cô gái xinh đẹp đã phạm vào điều tối kỵ của các chàng trai - Ảnh 3.

Các chàng trai ngay lập tức tỏ thái độ nghi ngờ với sự chân thành trong tình cảm của Lý Giai Nhuế.

Lý Giai Nhuế vội vàng giải thích: “Mặc dù em không công khai bạn trai nhưng nếu có chàng trai tán em thì em sẽ nói rằng em đã có bạn trai rồi!”. Thế nhưng, khi chàng trai khác hỏi tiếp: “Vậy em có để ý việc bạn trai em công khai hình ảnh của hai người?” Cô nàng lại lưỡng lự và cuối cùng trả lời rằng có để ý.

Chỉ vì một câu nói, cô gái xinh đẹp đã phạm vào điều tối kỵ của các chàng trai - Ảnh 4.

Cô nàng cho biết nếu ai hỏi mình là có bạn trai chưa thì sẽ khẳng định là có rồi.

Chỉ vì một câu nói, cô gái xinh đẹp đã phạm vào điều tối kỵ của các chàng trai - Ảnh 5.

Nhưng lại không vui khi bạn trai chia sẻ hình ảnh tình cảm của cả hai lên mạng.

Lý Giai Nhuế chia sẻ, công việc làm MC của cô tại các sự kiện và concert thường gặp phải các đối tác nam và họ không thích MC nữ đã có bạn trai hay có gia đình. Chính vì vậy, việc công khai bạn trai sẽ ảnh hưởng đến công việc của cô. Tuy nhiên, các chàng trai lại không thích quan điểm này của Giai Nhuế. Có người thì cho rằng cô không sẵn sàng để yêu vì vẫn nghĩ cho bản thân quá nhiều, có người thì lại cho rằng cô không để ý đến cảm xúc của người bạn trai, bởi có ai yêu mà lại muốn người yêu mình giấu giếm quan hệ vì những lo sợ không chính đáng. Cuối cùng, sau nhiều điểm tranh luận, Lý Giai Nhuế tiếp thu ý kiến của các chàng trai về việc công khai người yêu. Thế nhưng, ấn tượng của các khách mời nam, đặc biệt là người mà cô thích đã không còn tốt như lúc đầu nữa.

Chỉ vì một câu nói, cô gái xinh đẹp đã phạm vào điều tối kỵ của các chàng trai - Ảnh 6.

Lý Giai Nhuế lo công việc bị ảnh hưởng vì có bạn trai.

Cuối cùng chỉ có anh chàng Lâm Chí Dũng là nhấn nút hạ màn hình chọn tỏ tình cùng Giai Nhuế. Điều này làm chính Lý Giai Nhuế cũng bất ngờ vì cô cứ nghĩ, khi cô chia sẻ quan điểm về tình yêu như trên sẽ không có chàng trai nào nguyện ý thích cô nữa. Tuy nhiên, Lâm Chí Dũng là anh chàng mà ngay từ khi Lý Giai Nhuế xuất hiện đã công khai luôn: “Trong đoạn cuối của video giới thiệu, em hỏi có ai nguyện đi đi cùng em không. Anh muốn nói rằng anh nguyện ý!”. Lâm Chí Dũng đã yêu thích Lý Giai Nhuế từ khi cô còn đứng trong 8 cô gái và bịt mặt giới thiệu về bản thân. Anh tâm sự: “Cô ấy vừa nở nụ cười, tôi đã có cảm giác ấm áp từ tận đáy lòng!”

Chỉ vì một câu nói, cô gái xinh đẹp đã phạm vào điều tối kỵ của các chàng trai - Ảnh 7.

Anh chàng Lâm Chí Dũng phải lòng Lý Giai Nhuế.

Nhưng trớ trêu thay, người cô thích lại là chàng trai có má lúm đồng tiền dễ thương Ngô Tề. Vì vậy mà dù Lâm Chí Dũng rất chân thành và kiên định với tình cảm dành cho cô, Giai Nhuế vẫn từ chối. Cô vẫn muốn được một lần tỏ tình cùng Ngô Tề. Tuy nhiên, sau khi chia sẻ về quan điểm tình yêu như trên, Ngô Tề phũ phàng khẳng định con đường tình yêu của cả hai khác nhau nên không thể có được kết quả hoàn mỹ. Cuối cùng Lý Giai Nhuế ra về mà không thành công trong việc tỏ tình. Sai lầm của Lý Giai Nhuế là bài học cho các chị em, hãy chân thành thì mới tìm được người yêu mà mình mong muốn.

Chỉ vì một câu nói, cô gái xinh đẹp đã phạm vào điều tối kỵ của các chàng trai - Ảnh 8.

Lý Giai Nhuế tỏ tình cùng Ngô Tề nhưng thất bại.

Ngoài ra, trong tập này, cô gái Trương Thiến, 22 tuổi, đến từ Hải Nam, là một ca sĩ cũng đem lại những giây phút thú vị cho mọi người. Ngay từ khi bước lên sân khấu, Trương Thiến đã trực tiếp “khai tử” cho hai anh chàng Từ Chí Tân và Tùy Vũ Thần. Từ Chí Tân vì khẳng định cô không phải là mẫu người làm cho anh rung động nên cô quyết định không quan tâm đến anh. Trong khi đó, anh chàng “ngồi không cũng bị trúng đạn” Tùy Vũ Thần bị Trương Thiến lựa chọn là chàng trai khiến mình không có cảm tình nhất. Sau đó cô còn cho biết với cô Tùy Vũ Thần là người con trai không có mị lực. Ngay lập tức anh chàng phản bác: ”Em là người đầu tiên nói anh không có mị lực” khiến khán giả cười điên cuồng.

Chỉ vì một câu nói, cô gái xinh đẹp đã phạm vào điều tối kỵ của các chàng trai - Ảnh 10.

Cô gái xinh đẹp Trương Thiến với những phát ngôn phũ phàng gây sốc.

Chỉ vì một câu nói, cô gái xinh đẹp đã phạm vào điều tối kỵ của các chàng trai - Ảnh 11.

Chỉ vì một câu nói, cô gái xinh đẹp đã phạm vào điều tối kỵ của các chàng trai - Ảnh 12.

Hai anh chàng điển trai Từ Chí Tân và Tùy Vũ Thần là “nạn nhân” của cô.

Trương Thiến đến tỏ tình cùng Hứa Gia Lân nhưng anh chàng lại không có một chút cảm xúc gì với cô, cũng không hề lên tiếng hỏi han hay trao đổi. Cuối cùng Trương Thiến lại được anh chàng Vũ Dương tỏ tình, nhưng họ không đi đến kết quả tốt đẹp vì trái tim Trương Thiến đã trót trao cho Hứa Gia Lân.

Chỉ vì một câu nói, cô gái xinh đẹp đã phạm vào điều tối kỵ của các chàng trai - Ảnh 13.

Trương Thiến tỏ tình cùng chàng trai nhỏ con hơn mình Hứa Giai Lân.

Cô gái thứ 3 chính là Trần Điềm ,25 tuổi, từng du học ở Singapore 6 năm nên có khả năng nói tiếng anh rất tốt và là một phiên dịch viên tự do. Trần Điềm là một cô gái thời đại mới độc lập và bản lĩnh. Cô coi trọng những giá trị về tâm hồn và ở cô cũng có những thần thái khí chất mang đậm chất thơ với một trí tuệ sâu sắc. Cô không lựa chọn chàng trai mình rung động ngay từ đầu mà muốn thông qua trò chuyện có thể lựa chọn chàng trai mình ưng ý. Cuối cùng, cô tỏ tình cùng anh chàng Diệp Hữu Minh.

Trần Điềm chia sẻ, từ nhỏ cô đã sống một mình ở bên ngoài nên đôi khi cảm thấy khó khăn vì không có người chia sẻ, cô mong Diệp Hữu Minh sau này sẽ là cuốn sách của cô, cho cô lời khuyên. Anh chàng Diệp Hữu Minh cũng thích Trần Điềm tuy nhiên do hai người ở hai thành phố cách xa nhau nên anh ngại ngần. Thế nhưng Trần Điềm khẳng định, nếu họ yêu nhau, cô sẽ vì anh mà đến thành phố nơi anh làm việc. Tới đây, không gì có thể ngăn cản tình yêu của họ nữa và cả hai đã dắt tay nhau rời khỏi chương trình, đi tìm hạnh phúc của mình.

Chỉ vì một câu nói, cô gái xinh đẹp đã phạm vào điều tối kỵ của các chàng trai - Ảnh 14.
Chỉ vì một câu nói, cô gái xinh đẹp đã phạm vào điều tối kỵ của các chàng trai - Ảnh 15.

Cặp đôi Trần Điềm và Diệp Hữu Minh tìm được hạnh phúc.

Theo Thủy Linh/Tri thức trẻ

To Top