TV Show

Châu Bùi, Mai Ngô, Nam Em… tham gia ‘Những cô nàng năng động’

Với sự góp mặt của hàng loạt những gương mặt trẻ đình đám – cùng format mới lạ hấp dẫn, “Những Cô Nàng Năng Động” hứa hẹn sẽ trở thành một trong những gameshow truyền hình hấp dẫn và sôi động của mùa hè 2019.

Với format chương trình mới lạ, độc đáo và nổi bật, “Những Cô Nàng Năng Động” dàn khách mời tham gia chương trình sẽ cùng nhau trải qua những thử thách được đặt ra trong vòng 48 giờ đồng hồ. Trong vòng 24 giờ đầu bị nhốt trong nhà chung, 24 giờ tiếp theo sẽ trải nghiệm nông thôn và hẹn hò với một chàng trai bí ẩn.

12 (1)

Mai Ngô, Châu Bùi, Yaya Trương Nhi, Nam Em và DJ Mie.

Trải qua các nhiệm vụ mà chương trình đưa ra, mỗi lần vượt qua thử thách, cả nhóm sẽ nhận được 1 viên kim cương, nhưng mỗi lần có mâu thuẫn giữa các cô gái hoặc không hoàn thành nhiệm vụ, sẽ bị nhận 1 hạt đậu. Kết thúc hành trình nếu số kim cương nhiều hơn số hạt đậu thì cả 5 cô gái sẽ chiến thắng và nhận được phần thưởng của chương trình: một chuyến du lịch sang chảnh dành cho cả 5 người. Ngoài ra, 5 cô gái sẽ cùng nhau bình chọn ra một cô gái xuất sắc nhất: người này cũng sẽ được nhận phần thưởng riêng trị giá 30 triệu đồng.

15

Yaya Trương Nhi, Mai Ngô

Bên cạnh nội dung độc đáo, “Những Cô Nàng Năng Động” còn thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả truyền hình bởi sự quy tụ của dàn mỹ nhân 9x đình đám. Sau khoảng thời gian bí mật thông tin. Năm khách mời đầu tiên sẽ tham gia vào cuộc thử thách 48 giờ đã chính thức lộ diện, những cái tên siêu hot như Mai Ngô, Châu Bùi, Yaya Trương Nhi, Nam Em và DJ Mie.

“Những Cô Nàng Năng Động” sẽ được phát sóng vào khung giờ 22h45 – thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 31.5 – 12.7.2019.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top