TV Show

Chân dung cô gái nhìn là cười được Trấn Thành ưu ái

Tìm hiểu về Lê Lộc – cô gái chưa diễn đã được Trấn Thành bấm nút chọn về đội của mình.

Lê Lộc là thí sinh được chú ý nhất ở tập 3 Đấu trường tiếu lâm khi được bộ đôi giám khảo Trấn Thành – Thu Trang bấm chuông lựa chọn, dù cô còn chưa bắt đầu diễn xuất. Thú nhận mình thần tượng Trấn Thành, thí sinh Lê Lộc đã lựa chọn về đội Trấn Thành. 

chan dung co gai "nhin la cuoi" duoc tran thanh uu ai hinh anh 1

Trấn Thành bấm chuông chọn Lê Lộc khi cô chưa diễn

Tuổi thơ không trọn vẹn trong gia đình nghệ thuật

Lê Lộc tên thật là Huỳnh Lê Lộc, sinh năm 1995. Cô là con gái của Duy Phương và Lê Giang, hai nghệ sĩ hài nổi tiếng ở miền nam những năm 1990. Duy Phương và Lê Giang kết hôn năm 1992, có với nhau 2 người con sau đó ly hôn vào năm 1999. Duy Phương giành được quyền nuôi dưỡng các con. Lê Giang sau đó đi bước nữa với một Việt kiều và sang Úc định cư năm 2009.

Tuổi thơ của Lê Lộc thiếu vắng tình thương của mẹ. Cô ở với bố và học cách tự lập từ rất sớm. Dù lớn lên trong một gia đình không trọn vẹn nhưng Lê Lộc vẫn rất cảm thông và không hề oán giận bố mẹ.

chan dung co gai "nhin la cuoi" duoc tran thanh uu ai hinh anh 2

Lê Lộc khi còn nhỏ bên anh trai và mẹ

Gần đây, sau khi nghệ sĩ Lê Giang ly hôn lần hai và trở về Việt Nam sống, Lê Lộc dành nhiều thời gian bên mẹ và chia sẻ mọi điều. Trong cuộc thiĐấu trường tiếu lâm vừa qua, Lê Giang cũng có mặt ở hàng ghế khán giả để theo ủng hộ tinh thần con gái.

chan dung co gai "nhin la cuoi" duoc tran thanh uu ai hinh anh 3

Lê Lộc và mẹ Lê Giang

21 tuổi và 15 năm tuổi nghề

Lê Lộc bắt đầu diễn xuất trên sân khấu với bố từ năm 5 tuổi, đến nay đã có hơn 15 năm tuổi nghề. Lê Lộc đang là diễn viên tại sân khấu kịch Phú Nhuận. Cô từng tham gia những vở kịch như Xóm trọ 3D, Tôi là gay… và cả phim truyền hình như Bão mùa hè (Đức Thịnh đạo diễn), Mặt nạ thiên thần, Con dâu…

chan dung co gai "nhin la cuoi" duoc tran thanh uu ai hinh anh 4

Lê Lộc và Tiến Luật ở hậu trường một vở diễn

Tuy có bề dày về diễn xuất nhưng Lê Lộc vẫn quyết định tham gia Đấu trường tiếu lâm để thử sức mình. Cô trải lòng: “Dù được diễn ở sân khấu Phú Nhuận lâu, nhưng tôi vẫn tham gia vì muốn góp thêm vào bản thân mình những khó khăn, lời khen chê và sự yêu thương của mọi người. Những điều đó giúp tôi hoàn thiện bản thân hơn”.

Thần tượng Trấn Thành

Dù bố mẹ đều làm nghệ thuật, nhưng con đường theo đuổi niềm đam mê này của cô gái này không bằng phẳng như nhiều người vẫn nghĩ. Hầu hết mọi thứ Lê Lộc đều tự thân vận động, ngay cả việc đến với Đấu trường tiếu lâm cũng là cách để cô tìm kiếm cơ hội được khán giả biết đến nhiều hơn.

Lê Lộc cho biết, tiết mục dự thi vừa rồi do cô và các đồng nghiệp thân thiết ở sân khấu kịch Phú Nhuận bàn bạc đưa ra ý tưởng và cùng diễn. Bố thì xem qua TV, mẹ thì đến xem buổi ghi hình. Bố mẹ chỉ góp ý sau khi xem chứ không hề can thiệp vào nội dung bài thi của cô.

Dường như đều có thâm tình trước đó với cả 5 HLV, nhưng cuối cùng Lê Lộc vẫn quyết định về đội Trấn Thành.

chan dung co gai "nhin la cuoi" duoc tran thanh uu ai hinh anh 5

Lê Lộc thân thiết với Trấn Thành

Nói về việc chọn về đội Trấn Thành trong khi được cả dàn giám khảo bấm chuông lựa chọn, Lê Lộc thú nhận: “Thật ra tôi rất ngưỡng mộ anh Trấn Thành. Kể cả nếu anh Thành không phải là fan của mẹ tôi thì tôi vẫn về đội anh Thành, vì có những điều tôi muốn trau dồi từ anh”.

Được biết, hiện tại Lê Lộc đã gặp được đối thủ của mình ở vòng Song đấuvà ra sức tập luyện để có thể đi sâu hơn ở cuộc thi Đấu trường tiếu lâm. Cô được đánh giá là một trong những chiến binh mạnh mà Trấn Thành đang sở hữu ở đội của mình.

Theo Linh Võ/Dân Việt

To Top